hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chứng chỉ “Hành Tinh Xanh” cho hai khách sạn Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Thượng đế

  Khách sạn Mövenpick Hà NộiMövenpick Sài Gòn thuộc tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick đã trở thành hai khách sạn đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ uy tín của dự án toàn cầu “Hành Tinh Xanh.” Đây là nỗ lực vượt bậc trong việc bảo tồn môi trường, xã hội và văn hóa.

  Hai khách sạn đã trải qua cuộc kiểm định 337 tiêu chí khác nhau như: Sự hài lòng của khách hàng, lượng tiêu thụ nước, quản lý chất thải, sử dụng năng lượng, cam kết với cộng đồng, đào tạo nội bộ...

  [​IMG]

  Tổng Giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội Phillip Jones chia sẻ: “Ngành dịch vụ khách sạn là lĩnh vực tiêu thụ lượng lớn năng lượng và những nguồn nguyên liệu khác. Khách sạn Mövenpick Hà Nội hướng đến việc giảm tải tiêu thụ năng lượng thông qua các biện pháp cơ bản như sử dụng hệ thống thắp sáng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu việc tiêu thụ nước và xử lý các chất thải cũng như các chất hoá học.”

  Theo đó, để đảm bảo chương trình “Hành Tinh Xanh” được triển khai một cách hiệu quả, ban quản lý khách sạn đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng và giám sát hoạt động dựa trên những mục tiêu đó.

  [​IMG]

  “Chứng chỉ ‘Hành Tinh Xanh’ không chỉ đánh dấu sự xác nhận trên toàn thế giới cho sự bền vững trong ngành du lịch, mà còn khẳng định sự cam kết của tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick trong việc tiếp tục nỗ lực hoạt động một cách có trách nhiệm trên phương diện kinh tế, môi trường và trách nhiệm xã hội.

  Thông qua một loạt các sáng kiến, chúng tôi muốn xây dựng nhận thức không chỉ trong đội ngũ cán bộ nhân viên, mà còn mong muốn khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và toàn thể cộng đồng cùng chung tay với chúng tôi xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn,” Tổng Giám đốc khách sạn Mövenpick Sài Gòn Craig Smith nhấn mạnh.

  Theo TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chứng chỉ “Hành Tinh Xanh” cho hai khách sạn Việt Nam