hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chứng chỉ MOS là gì? Lợi ích mà MOS mang lại cho dân kế toán?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tungketoan1990

  tungketoan1990 Staffs

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Chứng chỉ MOS là gì?
  [​IMG]

  + MOS: Microsoft Office Specialist là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

  - Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được Việt hóa bài thi.

  - MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

  + Các cấp độ của chứng chỉ MOS:

  - Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

  - Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

  - Master: Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

  2. Thời gian làm bài thi MOS

  Mỗi bài thi 60 phút

  3. Nội dung học và học phí

  [​IMG]

  >>> Các bạn xem thêm bài viết:Đào tạo tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS

  4. Lợi ích của MOS mang lại cho dân kế toán


  Khi bạn có tấm chứng chỉ MOS trong tay sẽ giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng khi đi xin việc vào các công ty, doanh nghiệp liên quan đến ngành kế toán. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

  [​IMG]

  MOS thường được dùng rất nhiều trong ngành kế toán, ngoài các kĩ năng tin học văn phòng cơ bản thì bạn còn biết thêm về MOS sẽ giúp thu nhập của bạn cũng cao hơn so với những người không có chứng chỉ này.

  - MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.

  - Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.

  5. Vậy tìm lớp học chứng chỉ MOS ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng?


  Trung tâm Tin Học 112 liên tục mở lớp đào tạo chứng chỉ MOS cho học viên trên toàn địa bàn Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo bài bản cho các khóa học MOS để đảm bảo khi bước vào các kì thi một cách tự tin nhất.

  6. Thông tin liên hệ:

  - Trụ sở chính văn phòng: Số 102 – Phố Thái Thịnh – Phường Trung Liệt – Đống Đa- Hà nội (Tòa nhà Hà Thành Plaza, Tháp A, Tầng 10, Phòng 1005A)

  - Điện thoại: 0462.604.577 – 0986.563.188

  - Website: Ketoan112.com - Email: Daotaoketoan112@gmail.com

  Tag cho từ khóa "đào tạo chứng chỉ mos": chứng chỉ mos có giá trị bao lâu, học mos ở đâu, chứng chỉ tin học văn phòng tiếng anh là gì, đề thi mos, bài thi thử mos, luyện thi mos, lệ phí thi mos, chứng chỉ tin học văn phòng của bộ giáo dục.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chứng chỉ MOS là gì? Lợi ích mà MOS mang lại cho dân kế toán?