• Về việc đăng ký thành viên
 • Chung cư Vinhomes Ba Son có gì hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. aiphuonggg

   aiphuonggg Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/1/16
   Bài viết:
   15
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Khu đô thị Vinhomes Ba Son sẽ là siêu siêu dự án sắp mở bán tại TP.HCM. Dự đoán sẽ thành một cú nổ lớn trong thị trường BĐS Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung trong trong Quý 1/2016. Tuy không phải là dự án bỏ vốn xây dựng lớn nhất, nhưng ngay từ khi bắt đầu lên phương án và kế hoạch thực hiện thì can ho vinhomes ba son đã khiến rất người để ý. Có lẽ khi Căn hộ Vinhomes Ba Son chính thức ra mắt sẽ đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình, mở cửa chốn an cư hoàn hảo cho lối sống cao cấp, cao sang. Như thế Anh/Chị đã biết gì về dự án hoành tráng này?

   Vị trí dự án hấp đẫn
   Vinhomes Ba Son nằm ngay trên vị trí ”vàng”, nằm ngay một trên ba khu vực Cảng duy nhất còn lại của thành phố Hồ Chí Minh có mặt tiền trải dọc bờ sông Sài Gòn (2 cảng tàu còn lại là bến tàu Khánh Hội và Tân Cảng). Vì thế, từ Căn hộ Vinhomes Ba Son rất thuận lợi để đi lại, liên lạc giữa những vùng miền theo cả: đường sắt, đường thủy và đường bộ.
   [​IMG]
   +Đường bộ: nằm ở giao điểm đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, là tuyến đường nối liền trung tâm Sài Gòn.
   +Đường thủy: vinhomes ba son ngay sát sông Sài Gòn thuận lợi cho việc làm bến du thuyền
   +Đường sắt: Ngay cạnh bên là tuyến Metro số một nối liền Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
   Thêm nữa là sự liên kết giao thông: vô cùng gần các khu vực ngoại biên như quận hai, Q3, Quận 4, quận Bình Thạnh….

   CĐT của du an vinhomes ba son Son là ai?
   Hiện tại không ít tập đoàn thích thú được chọn đấu thầu vào Khu đô thị Vinhomes Ba Son, hiện tại có 2 công ty ngoài nước là chủ đầu tư Eunsan và OUE (cùng đến từ Hàn Quốc). UBND TPHCM từng xem xét sau đó lựa tập đoàn bản địa Vingroup làm CĐT.
   [​IMG]
   Lý do để UBND TPHCM phải chọn nhà đầu tư bản địa vì khi để tập đoàn Quốc tế đầu tư sẽ làm cho việc hoàn thành hồ sơ rót vốn sẽ mất rất nhiều thời gian. Không những thế, tập đoàn Vingroup là ứng cử viên hàng đầu trong thị trường địa ốc trong thành phố Hồ Chí Minh vươn quy mô khu vực và thế giới. Tập đoàn tài chính hùng mạnh này sẽ dư thừa năng lực, kinh nghiệm có thể hoàn thành các dự án cao ốc quy hoạch cực khủng. Ngoài ra, tập đoàn Vingroup thừa khả năng tài chính to lớn để đồng ý ứng ban đầu 4.500 tỷ đồng để đẩy nhanh tiến độ chuyển địa điểm cùng với đầu tư mới nhà máy đóng tàu Ba Son.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Chung cư Vinhomes Ba Son có gì hấp dẫn"

  Chia sẻ trang này