hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chung cư với phong thủy hợp với gia chủ.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. beoone

  beoone Staffs

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi hình thức nhà ở đều có những đặc điểm riêng vì thế mà yếu tố phong thủy cho những căn hộ cũng có phần nào với đó khác nhau. Dưới đây là những chú ý liên quan đến nguyên tố phong thủy cho thiết kế chung cư:
  Cửa và ban công
  Đối với các tòa nhà chưng cư thì cửa chính là cửa lớn, là cái bao trùm lên tất cả. Cửa chính có hướng tốt sẽ góp phần làm cho tổng thể căn phòng được đón cực nhiều luồn khí lành. Trong khí chỉ vậy đó, cửa phụ và cửa sổ lại có mối liên lạc mạnh đối với từng chủ nhà. Nếu cửa chính được thiết kế vào nơi suy, tử khí thì cho dù căn hộ đã được tọa lạc ở phần nào thì vẫn coi như chung cứ này không thành hoàn hảo.
  [​IMG]
  Ngoài cửa chính, tất cả các căn hộ của chung cư đều cần có ban công. Đây là khoảng tiếp xúc với môi trường bên ngoài, năng và gió. do vậy, ban công trong các tòa cao ốc cũng đóng với những vai trò quan trọng. Đối với ban công, chúng ta phải chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng được chúng tôi lưu thông linh hoạt nhất trong căn phòng. Khi thiết kế, hãy cố gắng đảm bảo tất cả các với những không gian đều được chúng tôi thông thoáng đãng, đón được Ánh sáng tự nhiên, như vật sẽ tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
  một vài điều phải tránh với thiết kế chung cư


  Về hình dạng, vậy nên thiết kế nội thất chung cư có hình dạng vuông vức. Tránh những mẫu thiết kế méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn. Điều Đó vừa không tốt về phong thủy, vừa gây khó khăn trong việc sắp xếp đồ nội thất bên trong. Trong những trường hợp bất khả kháng thì có thể khắc phục bằng cách treo với những chiếc giương lớn tại những góc khuyết Đó dể bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.
  [​IMG]
  Về kết cấu bên trong, cần lưu ý thiết kế khu vực vệ sinh và bếp vì thường chỉ vậy đó là những những không gian đã được xếp đặt sẵn rất khó thay đổi trong căn hộ chung cư. Theo quan niệm phong thủy, trong một căn nhà, khu vựa trung tâm luôn phải sạch sẽ, sáng sửa. bởi thế những căn hộ có WC nằm ở giữa nhà là điều tối kỵ bất lợi về sức khỏe.
  Bên cạnh đó, những mẫu thiết kế nội thất chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng sẽ bị hao tổn về tiền tài, điều này theo quan niệm : “ Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. với những mẫu này thì có thể thiết kế quầy bar ở bếp để che chắn, vừa đẹp những những không gian vừa hợp phong thủy.
  Trên thực tế, thì việc thiết kế chung cư họp phong thủy không nên là điều quá khó. cho nên, nội thất chung cư vừa đương đại, tiện dụng và vừa hợp phong thủy là điều mà các nhà thiết kế và người ở luôn mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chung cư với phong thủy hợp với gia chủ.