hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chứng minh tài chính để đi du học ở Mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. onlinehcm12

  onlinehcm12 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/3/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chứng minh tài chínhdu học úc

  Bản chất chứng minh tài chính với tất cả các nước đều giống nhau, thịnh hành nhất thì có 3 loại hồ sơ sau để chứng minh khả năng tài chính của gia đình du học sinh:
  1. SỐ TIỀN GỬI TRONG NGÂN HÀNG:
  Đây là phần quan trọng nhất, nếu bạn muốn đi du học, bạn phải có tiền, vậy làm sao để bạn cho ĐSQ biết bạn có tiền? Bạn không thể đem cả cục vài trăm triệu hoặc cả tỷ VNĐ vào Đại Sứ Quán đểchứng minh tài chính du học, nên sổ tiết kiệm là phương thức nhanh nhất để chứng minh số tiền bạn đang có.
  2. CHỨNG MINH THU NHẬP HÀNG THÁNG:
  Ở phần trên tôi đã nói đến sổ tiết kiệm như là 1 loại giấy tờ quan trọng nhất, thìở phần này cũng là 1 loại giấy tờ quan trọng không kém:” Chứng minh nguồn gốc số tiền có trong sổ tiết kiệm”. Không phải tự nhiên mà bạn lại có 1 khoản tiền lớn để trong sổ tiết kiệm, số tiền đó phải là kết quả của 1 quá trình tích lũy từ việc buôn bán, kinh doanh, hoặc đi làm trong các công ty ( Thu nhập từ mức lương ).
  3.CHỨNG MINH TÀI SẢN ĐÃ CÓ
  1 yếu tố khác giúp hồ sơ của bạn tăng tỷ lệ thành công trong việc chứng minh tài chính là chứng minh bạn có sở hữu những tài sản có giá trị nhưÔ tô, bất động sản. Cách thứcchứng minh tài chính du học mỹthì bạn chỉ cần đem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất(Sổđỏ mang tên bạn), hoặc giấy chứng nhận bạn sở hữu ô tô ( Giấy tờ xe mang tên bạn ), v.v…
  4.LỜI KẾT
  Chứng minh tài chính thực sự là 1 điểm quan trọng của việc xin Visa du học, nếu lựa chọn 1 dịch vụ chứng minh tài chính không tốt, họ chỉ tư vấn bạn chứng minh số tiền càng nhiều càng tốt, sao cho có lợi cho túi tiền của họ thì bản thân người thiệt thòi nhất sẽ là khách hàng.
  ------------------------------------------------------------
  DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG THẾ CHẤP
  ĐẢM BẢO UY TÍN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - HỒ SƠ ĐƠN GIẢN
  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ
  Hotline: 0977 888 782 (Mr. Đức)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chứng minh tài chính để đi du học ở Mỹ