hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chứng minh tài chính đi du học Mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. onlinehcm12

  onlinehcm12 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/3/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  CáchChứng minh tài chínhkhi du học
  Bản chất chứng minh tài chính với tất cả các nước đều giống nhau, thịnh hành nhất thì có 3 loại hồ sơ sau để chứng minh khả năng tài chính của gia đình du học sinh:

  1. Số tiền gửi ngân hàng
  Đây là phần quan trọng nhất, nếu bạn muốn đi du học, bạn phải có tiền, vậy làm sao để bạn cho Đại sứ quán biết bạn có tiền? Bạn không thể đem cả cục vài trăm triệu hoặc cả tỷ VNĐ vào Đại sứ quán để chứng minh, nên sổ tiết kiệm là phương thức nhanh nhất để chứng minh số tiền bạn đang có.

  2. Chứng minh thu nhập hằng tháng
  Chứng minh nguồn gốc số tiền có trong sổ tiết kiệm.
  Không phải tự nhiên mà bạn lại có 1 khoản tiền lớn để trong sổ tiết kiệm, số tiền đó phải là kết quả của 1 quá trình tích lũy từ việc buôn bán, kinh doanh, hoặc đi làm trong các công ty (thu nhập từ mức lương ).
  Số tiền bạn để trong sổ tiết kiệm càng lớn thì bạn càng phải chứng minh quá trình đi làm, kinh doanh của mình dài ra, làm sao để đại sứ quán thấy thu nhập của bạn trong từng đấy thời gian hoàn toàn có thể kiếm được từng đấy tiền (số tiền để trong sổ tiết kiệm
  Đa số du học sinh đều có tư tưởng rằng tiền cho vào sổ càng nhiều càng tốt, nhưng lại quên mất việc bạn làm thế nào để chứng minh nguồn gốc số tiền đó?! Số tiền trong sổ tiết kiệm quá nhiều thì việc chứng minh số tiền đó từ đâu mà có sẽ rất vất vả.
  Chưa kể đến nếu bạnchứng minh tài chính du họcmà không khéo, không khớp thì hồ sơ xin visa du học của bạn hoàn toàn có thể bị loại. Vậy nên khi cần chứng minh tài chính du học bạn nên phân tích kỹ số tiền cần dùng, chứng minh sao cho đủ hoặc có thể thừa ra 1 ít chứ không nên chứng minh thừa ra từ 3 đến 10 lần số tiền cần dùng cho việc đi du học.Trường hợp bạn không biết làm thế nào, bạn có thể liên hệ các công ty tư vấn du học uy tín để được giúp đỡ.

  3. Chứng minh tài sản đã có
  Một yếu tố khác giúp hồ sơ của bạn tăng tỷ lệ thành công trong việc chứng minh tài chính là chứng minh bạn có sở hữu những tài sản có giá trị như: Ôtô, bất động sản.
  Cách thức chứng minh thì bạn chỉ cần đem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ mang tên bạn), hoặc giấy chứng nhận bạn sở hữu ô tô (giấy tờ xe mang tên bạn ), v.v…

  4. Lời kết
  Chứng minh tài chính du học mỹthực sự là 1 điểm quan trọng của việc xin visa du học, nếu lựa chọn 1 dịch vụ chứng minh tài chính không tốt, họ chỉ tư vấn bạn chứng minh số tiền càng nhiều càng tốt, sao cho có lợi cho túi tiền của họ thì bản thân người thiệt thòi nhất sẽ là khách hàng. Hãy lưu ý điều này nhé!
  ------------------------------------------------------------
  DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG THẾ CHẤP
  ĐẢM BẢO UY TÍN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - HỒ SƠ ĐƠN GIẢN
  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

  Hotline: 0977 888 782 (Mr. Đức)
  máy lọc nước|cửa cuốn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chứng minh tài chính đi du học Mỹ