hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Chứng minh tài chính du lịch anh quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. sam.ctcompany

    sam.ctcompany Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    31/3/16
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chứng minh tài chính du lịch anh quốc


    Hiện nay việc nộp hồ sơ xin visa đi du học Anh đã được đơn giản hóa rất nhiều. Du học sinh chỉ cần một sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính.

    Chương trình học ở Anh quốc ngắn hơn so với các nước khác từ 1~1,5 năm. Cụ thể, 3 năm học bạn có thể lấy bằng cử nhân đại học và thêm 1 năm để lấy bằng Thạc Sĩ. Chính vì điều đó nên du học sinh có thể tiết kiệm được chi phí học và bắt đầu công việc, có thu nhập sớm hơn các bạn cùng du học quốc gia khác.

    Những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp bạn giảm chi phí sinh hoạt hàng ngày.

    Sinh viên du học tại Anh với thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí. Vì vậy bạn không cần phải tính đến chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học tại Anh.

    Bạn có thể làm việc 20h/tuần và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ với thu nhập trung bình từ 8-10 bảng/giờ.

    Sinh viên quốc tế được phép ở lại Anh sau khi kết thúc khóa học trong một thời gian nhất định để làm việc. Điều này không những giúp bạn có kinh nghiệm làm việc trong môi trường của một nước phát triển cào mà còn giúp bạn có mức thu nhập tốt.

    Một số trường đại học có khóa “Sandwich year”, nghĩa là sinh viên sau khi hoàn tất năm thứ 2 sẽ được thực tập đúng với chuyên ngành mình đang học và có hưởng lương.

    hính phủ Anh đã công bố một số thay đổi trong chính sách thắt chặt Visa du học Anh nhằm tránh tình trạng mượn con đường du học để nhập cư bất hợp pháp.Vì không nắm rõ những thay đổi này nên nhiều sinh viên Việt đã bị từ chối Visa đáng tiếc và đã bỏ lỡ cơ hội học tập tại Anh.

    [​IMG]

    1. Đối với những khóa học có thời gian dưới 02 năm

    bạn phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt/ăn ở của bạn trong toàn bộ thời gian khóa học. Đối với những khóa học kéo dài trên hai năm, chứng minh tài chính phải ít nhất đủ cho các chi phí trong hai năm đầu tiên.

    2.Thủ tục xin visa:
    Bạn phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định chung về Hồ sơ xin Visa du học (thư chấp nhận học của một trường được công nhận bên Anh, kết quả học tập gần nhất, chứng minh tài chính, bản sao Sổ hộ khẩu cả quyển...)

    3. Visa nhanh cho Du học sinh:
    Từ tháng 5/2007, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội/Tổng lãnh sự quán Anh Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu thực hiện Hệ thống Visa nhanh cho Du học sinh. Những học sinh/sinh viên đạt tiêu chuẩn xét visa nhanh sẽ có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Tổng lãnh sự quán Anh Thành phố Hồ Chí Minh.

    (Trước đây, chỉ có một hệ thống visa nhanh thông thường và phần lớn du học sinh tự túc sẽ phải nộp hồ sơ và dự phỏng vấn tại Đại sứ quán Anh tại Hà Nội).

    Thủ tục Visa và Chứng minh tài chính Du học Anh , Du học Anh
    Các tin khác

    Điều kiện xin học bổng Du học Anh

    Vấn đề về Sổ tiết kiệm Du học Anh

    Nên học ngành Tài chính Ngân hàng ở Anh hay Mỹ

    Học bổng cho chương trình A level

    Thủ tục để di Du học Anh?

    Hồ sơ học Thạc sỹ ở Anh cần gì?

    Chi phí du học Anh

    Cơ hội nhận học bổng Du học Anh dễ hay khó?

    Kết quả điểm Đại học ở Việt Nam có được các trường ĐH Anh chấp nhận

    Chưa hoàn tất thủ tục nhập học, có thể đến Anh để tham dự phỏng vấn vào một trường nào

    Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn miễn phí
    Địa chỉ: 111/11 Trần Hữu Trang - P. 10 - Q. Phú Nhuận

    Email: xacminhtaichinh@gmail.com

    SĐT: 0908 910 445 - 0909 720 499 - 08 3991 6761
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Chứng minh tài chính du lịch anh quốc"