hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chung tay bảo vệ biển Đông

Thảo luận trong 'Thông báo'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Diễn đàn Khách sạn đăng tải bài viết "Chung tay bảo vệ biển Đông" của báo Thanh Niên nhằm chia sẻ với cộng đồng về việcTQ ngang ngược đặt giàn khoan trên vùng biển nước ta và liên tục khiêu khích, gây hấn. Đặc biệt, trong khi nỗ lực ngăn chặn hành vi này của TQ, tàu của lực lượng Cảnh sát biển và lực lượng Kiểm ngư VN đã bị tấn công, khiến tàu bị hư hại, nhiều kiểm ngư viên đã bị thương.

  [​IMG]
  Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đang tuần tra tại khu vực Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép thuộc vùng biển Việt Nam - Ảnh: Hoàng Sơn

  Từ tháng 6.2011, Trung ương Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên đã triển khai chương trình Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi nhằm hỗ trợ nhiều mặt để ngư dân trẻ yên tâm bám biển, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế biển, khẳng định chủ quyền đất nước trên biển Đông. Đặc biệt, chương trình cũng đã trao tặng quà, hỗ trợ cho các ngư dân trẻ giỏi trên biển Đông, trao tiền hỗ trợ động viên tinh thần cho lực lượng Cảnh sát biển và nhiều kiểm ngư xuất sắc, các kiểm ngư viên bị thương trong những ngày qua, để động viên, làm mạnh thêm lực lượng Kiểm ngư VN…

  Đứng trước tình hình mới, nhằm kịp thời động viên và hỗ trợ cho lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư VN đang ngày đêm thực thi nhiệm vụ khẳng định chủ quyền đất nước trên biển Đông, Trung ương Hội LHTN VN và Báo Thanh Niên kêu gọi quý bạn đọc gần xa, cộng đồng doanh nghiệp, những tấm lòng hướng về biển Đông tiếp tục hỗ trợ, ủng hộ cho chương trình nhằm động viên kịp thời, tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư và ngư dân trẻ để tiếp tục bảo vệ vững chắc vùng biển của Tổ quốc.

  Báo Thanh Niên xin tiếp nhận mọi sự ủng hộ của bạn đọc tại tòa soạn báo ở TP.HCM, Hà Nội và tất cả các văn phòng đại diện của báo trên cả nước.

  Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể chuyển khoản vào số tài khoản: Báo Thanh Niên, số tài khoản: 102010000116341 - Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 tại TP.HCM. Nội dung ghi: Ủng hộ chương trình Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi.

  Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của quý bạn đọc và Báo Thanh Niên sẽ nhanh chóng chuyển sự ủng hộ của bạn đọc đến với các lực lượng đang bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
  >>>> Địa chỉ tiếp nhận của Báo Thanh Niên
  >>>> Toàn cảnh vụ Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Chung tay bảo vệ biển Đông