hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chúng tôi chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quanglan11593

  quanglan11593 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/7/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh mang nhãn hiệu việt Thống đa được sản xuất và cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp các loại giàn phơi chất lượng hàng đầu . Với mẫu mã thiết kế mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Châu âu , cùng với kích thước đa dạng phù hợp cho mọi gia đình .cùng với các thanh chắn đã được làm bằng loại hợp kim trắng có gắn khoen định vị để tránh đồ bị gió thổi bay khi đang phơi đồ tránh gió .

  [​IMG]

  với giá chỉ:1.450.000 VNĐ bạn đã nhận được giàn phơi thông minh có chất lượng tiêu chuẩn của châu âu.
  cùng Với hệ thống hai thanh phơi độc lập có thể nâng lên hạ xuống một cách khá dễ dàng và hoàn toàn không phụ thuộc vào nhau.Những Thao tác khi bạn sử dụng quay theo kim đồng hồ, giúp nâng cho thanh phơi lên sát trần nhà trong Khi hạ xuống bạn quay theo chiều ngược theo kim đồng hồ, thật dễ dàng khi sử dụng.


  Hiện tạ trong các chung cư cao tầng thiếu ánh sáng thì bạn hãy dùng những giàn phơi đồ thông minh, với giàn phơi này bạn hoàn toàn yên tâm không lo quần áo của bạn bay đi khi gió mạnh. Vì giàn phơi thông minh Việt Thống đã có chức năng chống bay đồ. Bộ giàn phơi nhôm của chúng tôi có thể nâng lên hạ xuống tùy độ cao thích hợp. Thao tác phơi quần áo đơn giản ,nhanh gọn hơn nhiều lần so với sào phơi đồ khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chúng tôi chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ