hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Chương trình ẩm thực tháng 4/2015 tại Khách sạn Caravelle

Thảo luận trong 'Điểm ăn uống'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. Hotel Viet

    Hotel Viet Quản lý

    Tham gia ngày:
    14/2/14
    Bài viết:
    634
    Đã được thích:
    431
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    Tiệc rượu Henriot tại Reflections Fine Dining
    Thứ Năm, 2 tháng Tư

    [​IMG]
    Nhà hàng Reflections hoan nghênh những tín đồ rượu vang đến khám phá và thưởng thức đặc phẩm của hầm rượu danh tiếng Maisons et Domaines Henriot tại buổi tiệc rượu vào ngày 2 tháng Tư, với sự góp mặt của Bà Anne Deraisme, Giám Đốc Xuất Khẩu rượu Henriot.

    Tiệc rượu được phục vụ với thực đơn 5 món cùng Sâm-banh Henriot, Domaine William Fevre và Bouchard Pere & Fils. Đặc biệt hơn nữa, rượu Bouchard Nuit Saint Georges 2010 hảo hạng sẽ được phục vụ cùng món thăn bò nướng, chân bò hầm và lưỡi bò lăn bột với cà rốt nghiền, khoai tây chiên.
    Giá cho buổi tiệc rượu thịnh soạn chỉ 1.480.000 VND mỗi khách

    Mừng lễ Phục Sinh tại nhà hàng Nineteen
    Chủ Nhật 5 tháng Tư 2014

    [​IMG]

    Nhà hàng Nineteen, tầng trệt của khách sạn Caravelle hân hạnh được chào đón Quý thực khách đến mừng lễ Phục Sinh với thực đơn buffet hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng người thân và bạn bè quây quần vào bữa sáng muộn trong ngày đặc biệt, 5 tháng Tư, cùng thưởng thức đủ loại hải sản tươi sống được chế biến theo khẩu vị riêng, phù hợp với từng thực khách và các món ăn Á-Âu phong phú. Giá cho mỗi khách là 1.490.000 đồng++. Rượu vang và cocktail sẽ được phục vụ không giới hạn trong suốt buổi.

    Thực đơn bò Tartare đặc sắc tại Reflections
    Từ ngày 6 đến 12 tháng Tư 2014

    [​IMG]

    Món Bò tuyệt hảo nổi tiếng khắp các khách sạn sang trọng của Pháp những năm đầu thế kỷ 20 đã có mặt tại Sài Gòn!

    Các đầu bếp tài hoa của nhà hàng Reflections sẽ thết đãi Quý thực khách thực đơn Bò Tartare với nguyên liệu chủ đạo là Thăn Bò Mỹ cao cấp từ ngày 6 đến 12 tháng Tư. Đây là cơ hội để Quý thực khách tận hưởng thỏa thích hương vị Bò tươi ngon trong từng thớ thịt được tẩm ướp và chế biến công phu theo phong cách truyền thống, dùng kèm xà lách, bạch hoa thái nhỏ, hành tây và lòng đỏ trứng phủ ngò tây.

    “Lẩu Sôcôla” hấp dẫn tại Cafe de l’Opera
    Từ ngày 13 đến 19 tháng Tư

    [​IMG]

    Trái cây tươi hòa quyện với suối sôcôla nóng ấm sẽ là điểm nhấn ngọt ngào của Cafe de l’Opera sang trọng tại tầng trệt khách sạn Caravelle từ ngày 13 đến 19 tháng Tư, trưa đến 5 giờ chiều. Tín đồ sô-cô-la sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi vị thơm ngọt của những trái dâu, nho chín mọng, bánh xốp và kẹo vani dẻo khi kết hợp với nước sốt sôcôla đen được pha chế với công thức đặc biệt nguyên chất đến 55 phần trăm, cho vị ngọt thanh mà không gắt. Còn gì thú vị bằng những buổi chiều đầu hạ, giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, được trò chuyện với bạn bè hoặc người thân bên món “lẩu sôcôla” thơm ngọt theo phong cách Caravelle! Giá cho mỗi phần sốt sô-cô-la là 168,000 VND ++

    Uống mừng Tết Độc Lập và Lễ Lao Động tại nhà hàng Nineteen
    Thứ Năm 30 tháng Tư và Thứ Sáu 1 tháng Năm

    [​IMG]

    Tại trung tâm của Sài Gòn nhộn nhịp vào ngày 30/041/5 sẽ là buổi tiệc buffet tưng bừng và hoành tráng mừng Tết Độc Lập và Lễ Lao Động. Khách sạn Caravelle hân hạnh tiếp đón quý thực khách đến với nhà hàng Nineteen, nơi các buổi tiệc buffet hải sản luôn được phục vụ với chất lượng đỉnh cao và cách chế biến phong phú, phù hợp khẩu vị nhất. Tiệc buffet dành cho mỗi thực khách có giá 1,118,000 đồng++.

    Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi (84) 906900523 hoặc email: eam-fb@caravellehotel.com
    Để đặt bàn, vui lòng nhấn vào link này: caravellehotel.com/restaurants-and-bars/restaurant-reservation
     

Chia sẻ trang này

Bài viết giới thiệu: "Chương trình ẩm thực tháng 4/2015 tại Khách sạn Caravelle"