hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chương trình Biểu diễn Nhã nhạc và Đàn ca Huế của khoa Âm nhạc Di sản

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên rèn luyện kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, kích hoạt niềm đam mê với chuyên ngành được đào tạo, Khoa Âm nhạc Di sản Học viện Âm nhạc Huế đã tổ chức buổi biểu diễn Nhã nhạc và Đàn ca Huế năm học 2011- 2012.

  [​IMG]

  Tham gia buổi biểu diễn này ngoài các sinh viên, giảng viên của khoa còn có các nghệ nhân Huế trong lĩnh vực này, những người đã đồng hành cùng Khoa Âm nhạc Di sản truyền nghề cho sinh viên trong thời gian qua.

  Với 12 tiết mục thuộc các thể loại Nhã nhạc và Đàn ca Huế, gồm các bài bản nổi tiếng như Tam luân cửu chuyển, Cổ bản xắp, Phủ lục, hòa tấu Lý chiều chiều- Lý ngựa ô, hòa tấu Tứ đại cảnh, Lưu thủy- Kim tiền, Xuân phong- Long hổ, Hầu văn, Hò mái nhì- Nam Bình…, chương trình đã rất thành công với sự chuẩn bị công phu cũng như sự trình diễn đầy đam mê của các nghệ nhân, giảng viên và sinh viên của khoa Âm nhạc Di sản.

  Đây là một trong những hoạt động giao lưu học thuật nhằm giúp sinh viên được thực hành, báo cáo kết quả học tập, rèn luyện bản lĩnh cũng như kỹ năng biểu diễn trên sân khấu của Học viện Âm nhạc Huế.

  Nguồn: Website Huế
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chương trình Biểu diễn Nhã nhạc và Đàn ca Huế của khoa Âm nhạc Di sản