hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chương trình học quản lý khách sạn tại CitySmart có tốt không?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. trchien1006

  trchien1006 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Môi trường làm việc đẳng cấp – chuyên nghiệp trong không gian sang trọng cùng cơ hội gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng, tầm cỡ – từ những chính trị gia tài ba đến các ngôi sao nghệ thuật lừng danh trên thế giới; công việc được xếp vào hàng năng động với sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày, đó là những lý do khiến nghề quản lý khách sạn luôn có một vị trí đáng mơ ước và hấp dẫn đối với các bạn trẻ.. Không chỉ thế, nhìn vào đà tăng trưởng của các khách sạn hiện nay có thể thấy được nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý khách sạn, nhà hàng ngày càng được quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết

  Nếu bạn muốn thành công trong ngành quản lý du lịch khách sạn chương trình Quản lý Khách sạn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  Giáo trình quản trị khách sạn của chúng tôi luôn bám sát các tiêu chuẩn và nhu cầu thực tiễn của ngành nhằm đào tạo nguồn nhân lực đạt chất lượng quốc tế cho du lịch Việt Nam. Thêm vào đó, các chương trình hướng nghiệp của CHM là sự kết hợp lô gic giữa lý thuyết và những trải nghiệm thực tế sẽ mang đến cho các bạn cơ hội đạt được những vị trí quản lý cấp cao trong ngành công nghiệp năng động này.

  Chương trình Quản lý Khách sạn tại CHM được chia thành 4 cấp độ :
  Chứng chỉ, 2 trong số này được công nhận bởi Pearson Edexcel BTEC với các chứng chỉ quốc tế tương đương là HNC-Chứng chỉ Hướng nghiệp Cao cấp Quốc gia-Higher National Certificate) và HND (Bằng Hướng nghiệp Cao cấp Quốc gia-Higher National Diploma). Edexcel trực thuộc Pearson , là tổ chức khảo thí lớn nhất ở Vương quốc Anh, chuyên cấp các chứng chỉ học thuật và chứng chỉ nghề cùng dịch vụ khảo thí cho các trường phổ thông, đại học, các doanh nghiệp và những tổ chức đào tạo khác ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Do các chương trình dạy ở CHM được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế của Edexcel, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể khởi nghiệp hoặc theo học các bằng cấp cao hơn ở các trường đại học quốc tế trên toàn thế giới một cách dễ dàng.

  Các chương trình:

  • Chứng chỉ 2 – Khởi nghiệp nhanh ngành Khách sạn
  • Chứng chỉ 3 – Quản trị Khách sạn & Du lịch cơ bản
  • Chứng chỉ 4 – Quản trị Khách sạn & Du lịch chuyên sâu
  • Chứng chỉ 5 – Quản trị Khách sạn & Du lịch nâng cao
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  NHỮNG NGHỀ NGHIỆP PHỔ BIẾN TRONG NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN
  Với sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên lý kinh doanh và các chương trình chuyên ngành trong quản lý khách sạn, các học viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội đảm nhận các nhiều công việc trong các khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp.

  Đội ngữ tư vấn tuyển sinh của CHM luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn : http://www.chm.edu.vn/thong-tin-nhap-hoc/dang-ky-nhap-hoc/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chương trình học quản lý khách sạn tại CitySmart có tốt không?