hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chương trình học thiết kế nội thất cho người học cuối tuần

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học thiết kế nội thất cần khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế phong phú, cần có năng khiếu, nhưng nếu bạn không có thì cần cù thôi cũng giúp bạn lấy lại những gì mình có được. Với chương trình học thực hành trong thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có được một kiến thức trong thiết kế tốt nhất. Trong tháng 6 AWE khai giảng khóa học cuối tuần nếu bạn quan tâm hãy sớm đăng ký nhé.

  Khóa học thiết kế nội thất thực hành nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều nguồn học viên khác nhau,vì vậy để đáp ứng nhu cầu học tập và thỏa mãn đam mê của một số bộ phận học viên không có điều kiện theo học buổi tối các ngày trong tuần, AWE mở lớp đào tạo thiết kế nội thất cuối tuần.

  Khóa học thiết kế nội thất cuối tuần vẫn đầy đủ các chương trình học so với các lớp trong tuần, chỉ khác lịch học được bố trí vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Chường trình học thực hành đảm bảo mang lại kiến thức thực tế nhất với học viên. Khóa học kéo dài hơn 8 tháng và đào tạo 84 buổi học, với các phần học lý thuyết và thực hành. Chương trình học được Trung tâm xây dựng bài bản phù hợp với mọi đối tượng học viên, dù bạn bận rôn đến đâu trung tâm vẫn có lớp để cho bạn học mỗi khi bạn hết bận và quay lại học. Với thế mạnh là đào tạo gắn liền với thực hành, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm là những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện nhiều dự án thiết kế chung cư, biệt thự, quán café, karaoke và nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Sẽ đưa đến cho bạn những lời khuyên, phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức về nội thất. Những điều này bạncó thể tham khảo tại website của AWE. Bạn cần biết thêm thông tin truy cập website: http://awe.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chương trình học thiết kế nội thất cho người học cuối tuần