hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chương trình học thiết kế nội thất tốt thời nay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với những yêu cầu ngày càng cao về kỹ năng làm việc của một nhà thiết kế nội thất, đặt ra những yêu cầu cao trong đào tạo thiết kế nội thất. Một chương trình Học thiết kế nội thất tốt ngày nay cần làm được những điều gì?

  Chương trình đào tạo cần đưa cho học viên những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Từ đó dần hình thành những kỹ năng liên quan đến thiết kế nội thất. Học đi đôi với hành là phương pháp học không phải ngày nay mới có, chúng ta làm gì cũng cần có những bài tập vận dụng, thực hành. Phương pháp học của AWE cũng vậy, với 84 buổi học trong 7 tháng các học viên được học với những môn học liên quan đến Thiết kế nội thất, phần mềm sử dụng trong thiết kế nội thất phổ biến ngày nay. Từng giá trị của phần học được AWE xây dựng phù hợp và cũng cấp toàn diện nhất tới học viên. Với một chương trình tốt, học viên ngay cả những ai chưa từng có kỹ năng nào cũng có thể theo học và làm tốt sau khóa học của mình.

  Khóa học đào tạo toàn diện tập trung cào cơ sở mỹ thuật và tư duy thiết kế nhằm mang lại cho học viên kiến thức phong phú, đầy đủ sau khóa học có thể tích lũy được kinh nghiệm thiết kế từ 6 tháng tới 1 năm so với những nha thiết kế nội thất chuyên nghiệp. AWE sử dụng giáo viên hoàn toàn là những nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, kinh qua rất nhiều công trình thực tế vì vậy, học viên luôn nhận được những thuật thuật và kỹ thuật một cách chân thật mà không biết sau bao lâu mới có. Chương trình đào tạo như vậy, AWE chỉ nhận giới hạn số lượng học viên nhất định, học viên tương tác nhiều nhất với thầy giáo và chương trình học tập. Mỗi Khóa đào tạo thiết kế nội thất học viên nắm vững những kỹ năng trong phần Học phần mềm 3ds max và những công cụ phần mềm bổ trợ như Autocad, Vray, Photoshop.

  Sau Khóa học thiết kế nội thất học viên nhận chứng nhận khóa học cho chương trình học của mình, nó sẽ là văn bằng pháp lý giúp học viên phần nào trong quá trình tìm việc sau này. Có đến 89% học viên tìm được việc và phát triển nghề nghiệp của mình sau khóa học. Đã là niềm hạnh phúc của AWE.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chương trình học thiết kế nội thất tốt thời nay