hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chương trình khuyến mại ngày Quốc khánh 2-9

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. baongoc84

  baongoc84 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/6/14
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kính gửi: Quý khách hàng
  Lời đầu tiên cho phép Công ty cổ phần SKYTOUR Việt Nam được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã hợp tác và gắn bó cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của mình, từ một công ty còn non trẻ, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều đó, một phần rất lớn là nhờ có sự hợp tác, giúp đỡ và góp ý của quý khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn và đặc biệt trân trọng những ý kiến quý báu ấy, là cơ sở và mấu chốt để chúng tôi phát triển và nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình.
  Trong những thời gian tiếp theo, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ phía quý khách. Những góp ý, động viên và khích lệ của quý khách hàng là động lực cao cả với chúng tôi, giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện và lớn mạnh hơn nữa.
  Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Công ty cổ phần SKYTOUR trân trọng kính chúc Quý Khách và gia đình cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong Quý cơ quan một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.

  [​IMG]
  Công ty cổ phần SKYTOUR xin gửi tới quý khách hàng chương trình giảm 50% phí dịch vụ cho tất cả các đơn hàng từ ngày 30/08 đến hết ngày 2/9.
  Chúc quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị chúng ta ngày càng tốt đẹp, phát triển lên một tầm cao mới vì sự thịnh vượng chung.
  Trân trọng cảm ơn quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chương trình khuyến mại ngày Quốc khánh 2-9