hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyên bán buôn sữa trẻ em

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sữa bột trẻ em luôn là vấn đề được rất nhiều các ông bố bà mẹ bỉm sữa quan tâm. Chính vì thế sữa bột trẻ em được coi là một thị trường béo bở mà rất nhiều người lao vào kinh doanh. Một hệ quả tất yếu là những của hàng, đại lý mới mở thường không biết địa chỉ đầu mối để nhập sữa trực tiếp mà phải thông qua rất nhiều cầu trung gian khiến giá sữa nhập vào tăng cao.

  Alberomilk là doanh nghiệp lớn trong thị trường sữa bột trẻ em. Chúng tôi đã có rất nhiều năm trong nghề và là đại lý cấp 1 trong thị trường sữa bột trẻ em. Với mục tiêu đưa sữa tới tay người dùng nhanh nhất và rẻ nhất thì chúng tôi không nhừng mở rộng kênh bán buôn sữa trẻ em tới tận tay các của hàng, đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng sữa bột dành cho trẻ em như: các loại sữa meiji, sữa nhật glico, Sữa morinaga của nhật, sữa wakodo của nhật, sữa snowbaby, .... Để biết rõ hơn về các sản phẩm bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: alberomilk.vn để xem hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline: 0438625769 / 0912 910 119 để nhận được báo giá trực tiếp.

  Là đại lý của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn như: mỗi đơn hàng nhập khẩu về chúng tôi sẽ thông báo ngay tới bạn, Chúng tôi có rất nhiều mặt hàng nên hoàn toàn đáp ứng được nguồn hàng cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyên bán buôn sữa trẻ em