hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyên các loại máy đo không khí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. copacs

  copacs Staffs

  Tham gia ngày:
  19/6/15
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy đo không khí ngày nay đã trở thành một thiết bị nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng sử dụng có thể đưa ra kết quả trong khoảng thời gian ngắn. Máy đo khí dùng để phát hiện ra những loại khí độc hoặc có thể sinh hỏa hoạn như khí Gas, khí CO, CO2, O2 ... Máy đo khí là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như trên giàn khoan, nhà máy, công trường ...

  [​IMG]

  Máy đo nồng độ khí CO2 trong không khí

  Máy đo khí là loại thiết bị chuyên dụng phát hiện sự hiện diện của các chất khí trong một diện tích khu vực nào đó. Thiết bị này được sử dụng để phát hiện rò rỉ hay hàm lượng của một chất khí trong môi trường, khi phát hiện ra loại khí độc máy có chức năng tạo ra một âm thanh báo động cho mọi người biết tại nơi có phát sinh khí độc. Loại máy đo khí này rất quan trọng với sự sống trong thời kì hiện nay, song song với sự phát triển công nghiệp thì vẫn nạn ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân.

  Xem thêm: Máy đo độ dày

  CO2 cacbon ddioxxit là một khí không màu không mùi không vị. Đây là loại khí độc mà khi hít thở trong thời gian dài ở nồng độ cao sẽ gây ra cảm giác chua trong miệng và cảm giác nhói ở mũi và cổ họng. Thâm chí có thể gây ra hoa mắt chống mặt buồn nôn, khó thở... Thực vật hấp thụ CO2 từ không khí trong quá trình quang hợp và tạo ra O2 tự do. Thực vật cũng giải phóng ra CO2 trong quá trình hô hấp của nó, nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch không khí.

  Do tác dụng độc hại của khí CO2 nên ở nhiều khu vực đã sử dụng máy đo khí để đo và kiểm tra nồng độ CO2 trong không khí. Máy phát hiện khí CO2 sẽ hiển thị giá trị của khí CO2 trên màn hình LCD hay phát ra âm thanh báo động khi hàm lượng khí vượt quá ngưỡng cho phép mà người sử dụng đã cài đặt trên máy.

  Thông số kỹ thuật của máy đo khí

  • Máy dò khí có thiết kế thông minh nhỏ gọn tiện cho việc sử dụng ở nhiều nơi.
  • Đèn nền hiển thị nổi bật và âm thanh báo động, dễ dàng cài đặt.
  • Chức năng đo nhiệt độ môi trường xung quanh.
  • Phát hiện khí: CO2
  • Phạm vi đo: 0 ~ 2,000 ppm
  • Độ phân giải: 1ppm
  • Sai số đo: ≤ ± 3%
  • Chế độ Hold giữ dữ liệu, cảnh báo pin yếu
  • Nhiệt độ hoạt động: -10 độ C – 60 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: <90%Rh
  Xem thêm: Máy đo tiếng ồn

  Trong quá trình sử dụng máy đo khí có điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyên các loại máy đo không khí