hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. xuklmntf7L

  xuklmntf7L Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đến với NETVIET bạn sẽ được tư vấn ý tưởng phát tờ rơi hà nội ,cách thức thực hiện chương trình phát bằng tờ rơi,thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất, chúng tôi luôn cam kết tờ rơi đến tay đúng đối tượng, đúng số lượng.

  QUY TRÌNH PHÁT TỜ RƠI HÀ NỘI

  1/ Thực hiện tư vấn chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả  Tư vấn ý tưởng phat to roi ,cách thức thực hiện chương trình phát bằng tờ rơi,thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất, chúng tôi luôn cam kết tờ rơi đến tay đúng đối tượng, đúng số lượng, đồng nghĩa với việc giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích nhất.

  Phát tờ rơi ngã tư
  • Phát tờ rơi trường học
  • Phát tờ rơi tại nhà
  • Phát tờ rơi chung cư
  • Phát tờ rơi Building, văn phòng
  • Phát tờ rơi xin thông tin
  • Phát tờ rơi quán cafe


  3/ Tư vấn thiết kế tờ rơi, thực hiện in ấn tờ rơi

  Với dịch vụ phát tờ rơi trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được thiết kế tờ rơi miễn phí , in tờ rơi với giá rẻ nhất cho quý khách

  Tư vấn thiết kế tờ rơi, tư vấn in ấn (Nếu quý khách tự in tờ rơi)

  4/ Thực hiện phát tờ rơi đến đối tượng định sẵn

  Sau khi đã duyệt kế hoạch phát tờ rơi, chúng tôi sẽ tiến hành phát tờ rơi tới đến khách hàng mục tiêu của quý khách theo sát những nội dung đã ghi trong bản kế hoạch chi tiết đã gửi cho quý khách.

  5/ Thực hiện kiểm tra, giám sát chiến dịch phát tờ rơi

  Trong suốt chiến dịch phát tờ rơi, và trong quá trình thực hiện công việc chúng tôi sẽ phối hợp với quý khách kiếm tra giám sát, thông báo tiến trình công vệc liên tục để quý khách có thể cập nhật kịp thời nhất.

  6/ Báo cáo tổng kết chương trình phát tờ rơi

  Sau khi kết thúc chương trình phát tờ rơi, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết lại và gửi cho quý khách bản báo cáo công việc để quý khách tham khảo cho những lần thực hiện sau.

  DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI UY TÍN NHẤT

  Ở NETVIET có sự khác biệt : Bạn có rất nhiều kênh để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị của công ty, doah nghiệp mình. Đồng thời, những quảng cáo của bạn sẽ mang tính tương tác rất cao. Bạn có thể phát tờ rơi quảng cáo theo diện rộng và hiệu quả đạt được không hề thua kém các loại quảng cáo truyền thống trong khi đó chi phí dành cho dịch vụ phát tờ rơi thấp hơn rất nhiều.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội