hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyến đi lý tưởng đến thành phố Washington

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thành phố thủ đô của đất nước chúng ta, Washington DC là một trong những phòng học lớn nhất trên thế giới. Học sinh có thể có một chuyến đi cao cấp lớp, đi học, đi ban nhạc, âm nhạc hoặc tour du lịch đến Washington DC cho 3-4 ngày hoặc nhiều hơn. Tour du lịch sinh viên sẽ có thời gian để thăm một số trong những điểm đến quan trọng tại Washington DC trong khoảng thời gian này, và mất trong những cơ hội văn hóa và ăn uống có sẵn, quá. Tại sao nên mua ve may bay di Washington ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Washington tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Có rất nhiều các trang web để xem ở khu vực Washington DC. Một hành trình ngắn gọn về một số trong những điểm đến du lịch phổ biến hơn sinh viên ở Washington DC, cùng với các thành phần giáo dục thủ đô quốc gia, sẽ được thảo luận ở đây. Ngoài lề: Vườn quốc gia Mount Rainier, Washington cho độc giả.

  Đài tưởng niệm Washington:
  Việc xây dựng Đài tưởng niệm Washington bắt đầu năm 1848, đã bị gián đoạn bởi cuộc nội chiến, và nó đã được hoàn thành và tận tâm trong năm 1885. sinh viên các nhóm du khách có thể tìm hiểu về lịch sử của các vị trí của di tích, các tài liệu đó đã đi vào xây dựng (bao gồm cả nền tảng và capstone) và huy động vốn và những nỗ lực kiến trúc đã tạo ra một trong những di tích quý giá nhất của quốc gia. Đan xen với một tour du lịch sinh viên bao gồm một chuyến viếng thăm các di tích là di sản của George Washington cùng với chi tiết về tác động lâu dài của mình về lịch sử nước Mỹ, chính trị, và sự hình thành của nền dân chủ. Hãy sắp xếp đến thăm Đài tưởng niệm Washington về chuyến đi dã ngoại sinh viên đến Washington DC. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Chuyến đi thực tế đến Capitol:
  Tòa nhà Capitol của Mỹ luôn luôn là một lựa chọn phổ biến trên các chuyến tham quan học đến Washington DC nhóm sinh viên du lịch sẽ tìm hiểu về ý nghĩa lịch sử và văn hóa của tòa nhà Capitol của Mỹ. Tour du lịch giáo dục cho các tòa nhà Capitol của Mỹ cũng sẽ có cơ hội tham quan các tòa nhà đóng vai trò là đầu mối của hệ thống dân chủ của Hoa Kỳ. Một chuyến đi thực tế đến Capitol Hoa Kỳ cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc quan tâm vào việc thực hiện thực sự của cân bằng quyền lực giữa hành pháp, cơ quan lập pháp và tư pháp của chính phủ. Các tour du lịch sinh giáo dục quan sát Thượng viện và Hạ viện Mỹ phòng đại diện trong Tòa nhà quốc hội. Một chuyến viếng thăm phòng của Tổng thống cũng là một điểm dừng tuyệt vời trên một chuyến đi thực tế học bởi vì nó là một nơi mà các hóa đơn lịch sử đã được ký kết. Trong một tour du lịch sinh viên của các du khách Mỹ Tòa nhà Đại hội cũng sẽ tìm hiểu về những khoảnh khắc lịch sử đánh giá cao đã được xác định nền dân chủ Mỹ.

  [​IMG]

  Nhà Trắng VIP Tour:
  Ngay cả với vấn đề bảo mật, nó vẫn còn có thể đến thăm Nhà Trắng và nhận được một tour du lịch. Nhóm học sinh đặt đặc biệt bỏ qua chờ đợi trong dòng để có những tour du lịch VIP Nhà Trắng. Tour du lịch này là một trong những điểm nổi bật của một chuyến đi thực tế giáo dục đến Washington DC Các tour du lịch VIP Nhà Trắng thường được đưa ra bởi một đại lý đặc biệt hoặc một hướng dẫn viên có trình độ giáo dục. Học sinh sẽ đến thăm Phòng tiếp tân ngoại giao, Bản đồ khách, phòng ăn Nhà nước, Thư viện, cổng Đông Bắc của Nhà Trắng và nhiều hơn nữa. Các tour du lịch sinh viên của Nhà Trắng cũng có sẵn từ 7:30-12:30 Thứ Ba đến thứ Bảy.

  Chuyến đi thực tế là một cách tuyệt vời để mở rộng sự hiểu biết của học sinh về các chức năng của nền dân chủ. Lịch sử của chính phủ đại diện của chúng tôi được chứa trong một chuyến đi thực tế học đến Washington DC và cần phải được giải thích bởi một sinh viên hướng dẫn viên chuyên nghiệp, thân thiện cho lợi ích tối đa cho các nhóm học sinh. Những ý tưởng chuyến đi thực tế là một cách tuyệt vời để bắt đầu kế hoạch cho một chuyến đi thực địa đến Washington DC.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyến đi lý tưởng đến thành phố Washington