hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyến du ngoạn San Francisco lý tưởng cùng gia đình (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Luôn luôn có một cái gì đó thú vị chờ đợi cho những người có kế hoạch San Francisco kỳ nghỉ gia đình. Mặc dù nhiều người có thể không biết thành phố California chiết trung này chỉ như nhiều niềm vui cho trẻ em và thanh thiếu niên như nó là dành cho người lớn. Tại sao không thiết lập khóa học du lịch tiếp theo cho thành phố này by the Bay? Đặt Ve may bay di San Francisco gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  San Francisco kỳ nghỉ gia đình yêu cầu một số kế hoạch trước nếu bạn muốn có thể nhìn thấy tất cả những điểm thu hút hàng đầu. Để giữ cho tất cả mọi người hạnh phúc, bạn có thể muốn để cho mỗi người chọn 1 hoặc 2 trong những điểm dừng. Sau đó, bạn có thể xây dựng một hành trình đó sẽ giúp bạn có được xung quanh thị trấn với số tiền ít nhất của sự nhầm lẫn và tùy ý.

  Ít nhất là bạn không phải lo lắng về việc sử dụng một chiếc xe trong khi bạn đang ở tại San Francisco. Bãi đậu xe không phải là một cái gì đó mà bạn muốn thử và giải quyết bởi vì có rất ít nơi đậu xe có sẵn. Bãi đỗ xe công cộng tính phí $12 + cho mỗi giờ cho một chiếc xe và cho biết thêm rằng một cách nhanh chóng. Ngoài lề: Ve may bay di Los Angeles cho độc giả.

  Bạn có thể quên bãi đậu xe dọc theo đường phố vì thành phố này không được thiết kế cho các hoạt động này và cảnh sát thành phố yêu để thực thi các luật liên quan đến bất kỳ và tất cả các loại hành vi vi phạm giao thông. Đúng, điều này bao gồm bất kỳ loại xe bất hợp pháp.

  Trong thực tế, bạn có thể có được một vé quá đắt đối với một hành vi vi phạm đậu xe mà bạn không bao giờ biết tồn tại. San Francisco kỳ nghỉ gia đình được hưởng nhất bằng cách để lại chiếc xe của bạn trong bãi đậu xe hay bãi đậu xe được cung cấp bởi khách sạn.

  Vì vậy, vẫn còn làm thế nào để bạn đi về thành phố Golden Gate với gia đình của bạn và có vui vẻ không? Hãy đi xe trên những chiếc xe cáp mà bạn đã thấy trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Đây là rất nhiều niềm vui và rất rẻ tiền, nhưng họ cũng nổi tiếng là không hiệu quả. Vẫn còn một chiếc xe cáp treo lên và xuống một số ngọn đồi của thành phố là một highpoint của hầu hết các kỳ nghỉ gia đình ở San Francisco. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Đi bộ là cách rẻ tiền nhất để có được xung quanh các đường phố chính của thành phố California này. Bạn có thể sẽ không muốn làm điều này cho ngày giờ kết thúc tuy nhiên, do tất cả các đồi dốc có liên quan. Các Muni và BART hai lựa chọn chi phí thấp khác.

  [​IMG]

  Các Muni thực sự là thành phố đường sắt và bản đồ các tuyến đường và dừng lại San Francisco có tại Trung tâm của khách cũng như tại các khách sạn và cửa hàng. BART là hệ thống Bay Area Rapid Travel cung cấp tốc độ cao đi trên đường ray cao mà là một cách tuyệt vời để cho gia đình của bạn có tour du lịch mắt một con chim thực sự của khu vực Vịnh.

  Có một người đàn ông Crooked Ai Đã có một nhà Crooked là dòng đầu tiên của một vườn ươm vần điệu quen thuộc mà là một yêu thích thời thơ ấu. Bây giờ bạn có thể đưa con mình nhìn thấy một đường Crooked đó thực sự tồn tại. Ai biết được, bạn chỉ có thể nhìn thấy các nhân vật tìm thấy đoạn thơ sống ở đó không?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyến du ngoạn San Francisco lý tưởng cùng gia đình (Phần 1)