• Về việc đăng ký thành viên
 • chuyên giá đánh giá 4 hệ thống tiện nghi trên Everest 2015

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. fordthudo1

   fordthudo1 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   2/7/15
   Bài viết:
   31
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Hệ thống quản lý địa hình

   Đổi mới hệ thống quản lý địa hình Everest (TMS) giúp bạn giải quyết bất kỳ bề mặt, trên đường hoặc tắt, vào khúc quanh của một dial.Simply tham gia thiết lập ưa thích của bạn để tối ưu hóa lực kéo và độ ổn định cho grip tối đa và kiểm soát. Cát, tuyết / bùn / cỏ hoặc đá - bất cứ là ở phía trước của bạn, Everest sẽ mang nó về.

   [​IMG]

   Hệ thống đèn đhiều khiển tự động

   Không bao giờ lo lắng về trình điều khiển đang tới rực rỡ với chùm cao của bạn một lần nữa. Các Everest sử dụng một camera gắn trên gương chiếu hậu để phát hiện giao thông đang tới và quay tia cao của bạn và tắt, khi cần thiết.

   Hệ thống kiểm soát âm thanh
   [​IMG]
   Lấy cảm hứng từ những suy nghĩ đằng sau tai nghe chống ồn phổ biến, Active Noise Control New Ford Everest của 3 sử dụng ba micro có độ nhạy cao để phát hiện và đo tiếng ồn động cơ. Hệ thống sau đó sử dụng sóng âm thanh đối lập để hủy bỏ ra tiếng ồn động cơ. Tất cả các bạn nghe là hòa bình và yên tĩnh.
   tượng và bạn sẽ ở lại trên đầu trang của sự vật.

   Hill Descent điều khiển

   Khi giảm dần một gradient khó khăn, kích hoạt Hill Descent Hệ thống điều khiển của New Everest tự động phanh xe để đưa bạn xuống dốc với tốc độ kiểm soát và ổn định. Điều này cho phép bạn tập trung vào lái Everest của bạn chính xác nơi bạn muốn nó
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "chuyên giá đánh giá 4 hệ thống tiện nghi trên Everest 2015"

  Chia sẻ trang này