hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyện nàng công chúa Ếch

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Bigbaby93

  Bigbaby93 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/4/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyện nàng công chúa Ếch
  Một chàng trai đang băng qua đường thì gặp con ếch. Nó kêu lên khe khẽ: "Nếu chàng hôn em, em sẽ biến thành một nàng công chúa xinh đẹp". Anh chàng cúi xuống, nhặt lấy nó rồi bỏ vào túi.

  Con ếch lại kêu lên: "Nếu chàng hôn em và biến em thành một nàng công chúa xinh đẹp, em sẽ ở lại cùng chàng cả một tuần". Anh chàng lôi con ếch ra, nhìn nó mỉm cười rồi lại cho vào túi.

  Con ếch kêu lên thảm thiết: "Nếu chàng hôn em và biến em thành công chúa, em sẽ ở lại với chàng và làm bất cứ điều gì chàng muốn". Chàng trai lại một lần nữa lôi nó ra, mỉm cười rồi nhét vào túi.

  Con ếch phẫn nộ: "Chàng làm sao vậy? Em đã bảo với chàng em là công chúa xinh đẹp và sẽ chiều chàng. Sao chàng không hôn em cơ chứ?"

  Chàng trai trả lời: "Em à, làm lập trình viên như anh Tai Opera mini chẳng có thời gian cho bạn gái đâu. Nhưng nói chuyện với một con ếch lại hay đấy".

  Siêu chậm
  Một bà béo nặng tạ rưỡi đến vườn bách thú Luân Đôn xin làm việc. Ông giám đốc hỏi:

  - Tại sao bà lại đến đây xin việc?

  - Dạ, thưa ông, tôi mới bị công ty X sa thải.

  - Vì sao?

  - Chẳng giấu gì ông. Tôi vốn là người rất chậm.

  - Ôồ không sao. Tôi hiểu. Tôi hiểu. Bà có việc đây. Tôi phân Trinh duyet UC Browser công bà đến trông coi chuồng rùa. Được chứ?

  - Cám ơn ông.

  Hôm sau, giám đốc đi kiểm tra, đến khu chuồng nuôi rùa thì thấy không còn một con nào cả. Giám đốc ngạc nhiên thì bà béo trả lời:

  - Dạ, thưa giám đốc, sáng này tôi vừa mở cửa chuồng thì lũ rùa thi nhau bò ra, tôi cố gắng hết sức nhưng không đuổi kịp con nào ạ.

  Luật không cho phép
  Một cô giáo miền xuôi lên dạy bổ túc văn hóa cho Game bat chu Ios các cán bộ dân tộc thiểu số miền núi. Một hôm, trong giờ học toán, cô giáo cầm thước kẻ chỉ mấy chồng sách trên bàn rồi gọi một học viên nam đứng dậy, hỏi:

  - Nếu tôi đã có một chồng rồi, tôi lấy thêm ba chồng nữa, hỏi tất cả tôi có mấy chồng?

  Học viên này vội đáp:

  - Không được đâu, thưa đồng chí giáo viên!

  - Vì sao?

  - Pháp luật không cho phép!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyện nàng công chúa Ếch