hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong điều kiện sống của học sinh được lên máy bay, không ít nội thất. Trong xã hội ngày càng cao nhu cầu về điều kiện sống, các đồ đạc trong một căn phòng ký túc xá sinh viên của gia đình cung cấp hỗ trợ cho nhiều gia đình đang ở trong nhà trọ luôn mơ ước.


  Bạn đang cần chuyển nhà sinh viên .... trong khi bạn bè hoặc người thân đang bận rộn đang đi, đi đến sự giúp đỡ Security bạn một tay, đi đến một thiên đường mới.

  Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại cho các thành viên của an ninh 24.7. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn giá rẻ nhất. Chỉ với hai di dời nhân viên chuyên nghiệp và một chiếc xe ba gác chuyển nhà.
  Vận chuyển đảm bảo an toàn, theo quy trình như sau:

  – Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp, xếp vào thùng (carton) cứng dán băng dính. Được ghi chú thích ở ngoài cản thận, để vận chuyển đảm bảo an toàn .
  – Đồ thủy tinh, gốm sứ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói cho vào thùng xốp (carton) ghi ký hiệu hàng dễ vỡ bên ngoài khi bốc xếp vận chuyển phân biệt dễ dàng.
  – Tổ thợ mộc chuyên phụ trách tháo dỡ đồ nội thất đồ gỗ, tivi, máy tính sẽ được đóng gói và bọc lót chăn len chống trầy sước, đảm bảo an toàn lúc vận chuyển.
  – Tổ thợ điện đảm nhiệm tháo dỡ – lắp đặt đồ điện. (điện lạnh, điện dân dụng.v.v.v.)
  – Chuyển toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được ghi tên, theo từng chủng loại, xếp xe vận chuyển đến địa chỉ mới.
  những lý do chuyển đồ sinh viên
  trên thì còn vô vàn nguyên nhân khác khiến sinh viên phải chuyển nhà trọn gói tphcm. Nhưng tất cả các lý do đều có một điểm chung, đó là các bạn mong muốn có một nơi ở tốt hơn, ổn định hơn, thoải mái hơn.
  Nhưng cũng phải nói thật không phải tất cả các chủ nhà trọ đều có “thói quen chặt chém” các bạn sinh viên, không phải tất cả các xóm trọ đều phức tạp về vấn đề an ninh và không phải tất cả các phòng trọ đều “có chuyện”. Có rất nhiều chủ nhà trọ tâm lí coi sinh viên như người trong nhà, nhiều nhà trọ mà thậm chí không khóa cửa đồ đạc vẫn còn nguyên và hơn cả nhiều khi bạn cùng phòng như thể một người thân ruột thịt.
  Dù rằng các khó khăn mà các bạn gặp phải khi đi ở trọ chỉ là hòn đá nhỏ trên con đường đời đầy gập ghềnh này, nhưng việc tìm cách đối mặt với những khó khăn đó cũng là cách các bạn tự trưởng thành hơn, để sau này đối phó được các thử thách còn lớn hơn trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyển nhà sinh viên giá rẻ