hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyển nhà trọn gói Vinamoves uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ ảo là gì? Chúng ta có thể hiểu theo khái niệm cơ bản như sau: Máy chủ ảo là một trong những dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều loại máy chủ khác nhau có tính chất hoạt động tương tự như một máy chủ dùng riêng. Và chúng được thiết kế chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyen từ máy chủ vật lý ban đầu khác. Với công nghệ ảo hóa mới này đã mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Vậy máy chủ ảo có đặc điểm riêng gì và để tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp nên chọn mua hay thuê máy chủ ảo riêng? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

  [​IMG]
  Kiểm định máy chủ

  Dù bạn lựa chọn mua hay thuê máy chủ ảo thì máy chủ ảo vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người như có thể quản trị từ xa và có thể cài đặt bất cứ phần mềm nào bạn muốn mà không bị giới hạn tài nguyên. Máy chủ của bạn sẽ hoạt động hết 99% thời gian và công xuất và không bị gián đoạn trong quá trình sản xuất sử dụng máy chủ ảo.

  Bên cạnh đó nếu bạn lựa chọn thue Server chat luong thì cũng có thể dễ dàng nâng cấp cấu hình cũng như các ứng dụng khác, quản trị từ xa, cài lại hệ điều hành chỉ mất từ 5 – 10 phút. Hơn nữa, có thể dùng máy chủ ảo để thiết lập hệ thống truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh, hệ thống máy tính với nhau.

  [​IMG]
  Trung tâm máy chủ

  Thấy được đặc điểm và tầm quan trọng của máy chủ ảo, vì thế các doanh nghiệp luôn tìm đến các đơn vị cho thuê server uy tín trên thị trường để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Do đó, Long vân chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Hãy gọi ngay đến công ty Long vân chúng tôi để được tư vấn giúp bạn lựa chọn được máy chủ phù hợp.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyển nhà trọn gói Vinamoves uy tín, chất lượng