• Về việc đăng ký thành viên
 • Chuyên sản xuất lịch để bàn 2016

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. Tân Nhật Minh

   Tân Nhật Minh Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   30/10/15
   Bài viết:
   12
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Năm Ất Mùi 2015 sắp bước qua và năm Bính Thân 2016 sắp đến. Đây là thời điểm chuẩn bị cho việc in lịch để bàn năm 2016 dành tặng cho khách hàng, những cuốn lịch để bàn không thể thiếu trong mỗi doanh nghiêp, cơ quan đoàn thể,…Nó như là một món quà thời gian ý nghĩa, là người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn.
   [​IMG]
   Với mỗi cuốn lịch để bàn, bạn sẽ không còn phải phiền lòng, lo lắng vì đôi lúc bất chợt quên đi một điều gì đó quan trọng đối với mình bởi vì lịch như là một người bạn đồng hành luôn bên bạn, nhắc nhở bạn các cuộc hẹn, lên kế hoạch cho riêng mình. Có thể nói rằng, mỗi tấm lịch để bàn luôn mang đến cho chúng ta sự thoải mái, không còn sự lo lắng về thời gian nữa.
   [​IMG]
   Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn lịch để bàn. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, Tân Nhật Minh cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng, giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tình,đúng hẹn.
   [​IMG]
   Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến các sản phẩm lịch để bàn cũng như được tư vấn về chất lượng, báo giá của sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Nhật Minh – Đơn vị chuyên sản xuất lịch để bàn, để được tư vấn kịp thời và chính xác nhất

   Hotline:

   - Mr Thanh Hòa: 090 949 1080.

   - Ms Mỹ Nhiên: 090 140 0018.

   - Máy bàn: (086) 681 1798.

   Website: http://tannhatminhgroup.com/
   [​IMG]
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Chuyên sản xuất lịch để bàn 2016"

  Chia sẻ trang này