hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Chuyên sửa máy chiếu hiển thị thanh màu đen trên hình ảnh

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. hungtechplaza

  hungtechplaza Staffs

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao tôi vẫn nhìn thấy các thanh màu đen trên hoặc dưới hình ảnh chiếu lên khi tôi đã sử dụng một sửa máy chiếu 16x9 xem một bộ phim 16x9.

  Đáp: Máy chiếu màn ảnh rộng có một tấm LCD 16x9 hoặc mảnh DLP bên trong để tạo ra hình ảnh bạn nhìn thấy được. Từ những năm 1950, Hollywood quay phim lên những khổ màn hình khác nhau. Hệ số co của màn ảnh rộng DVD hoặc băng VHS bạn đang xem sẽ phụ thuộc khác nhau vào máy quay sử dụng phim ảnh nào.

  Thông thường độ co sẽ thể hiện những thanh màu đen đối với máy chiếu 16x9 (hoặc 1.77:1) bao gồm 2.35:1 (ví dụ: Scream, Lawrence of Arabia …) và 1.85:1 (ví dụ: Ace Ventura; Pet Detective, Almost Famous …)
  Kiểm tra nhanh để tìm ra nguyên nhân bằng cách đảo ngược hình ảnh chiếu. Nhiều máy chiếu có bộ phận phía sau được gọi là “rear” có thể cài đặt để làm ngược hình ảnh. Dễ dàng thay đổi vật mẫu của máy chiếu từ phía trước ra phía sau. Điều này sẽ làm cho hình ảnh bị ngược trên màn hình (nhìn vào hình minh hoạ) Nếu hiện tượng nhấp nháy vẫn cùng vị trí, thì nguyên nhân có thể là do bóng đèn bởi vì về nguyên tắc đèn chiếu sẽ không thể đảo. Tuy nhiên, nếu hiện tương nhấp nháy thay đổi vị trí, vấn đề nhiều khả năng cao do quang học của máy chiếu.

  [​IMG]
  Địa chỉ sửa máy chiếu tin cậy cho văn phòng lớp học của bạn.

  Ngày nay máy chiếu được sử dụng ở hầu hết các trường học văn phòng, hội trường,… phục vụ công tác giảng dạy, hội họp, thuyết trình,…. vì vậy với số lượng máy chiếu lớn không thể tránh được việc hỏng hóc hay hết giờ chiếu. Quý khách hàng đang cân tìm đơn vị sửa máy chiếu uy tín đã từng sửa nhiều ở các trung tâm giảng dạy, văn phòng, lớp học,… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  >>Tham khảo: Báo giá sửa máy chiếu

  Tech Plaza đã và đang sửa cho nhiều trường học, công ty tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc GIang, Hải Dương, Thái Bình,… với nguồn linh kiện chính hãng, kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm đã sửa các đời máy chiếu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Chuyên sửa máy chiếu hiển thị thanh màu đen trên hình ảnh