hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Clamydia là một bệnh lây truyền qua đường quan hệ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm Clamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) ở người được gây ra bởi vi khuẩn. Nó cũng là một nguyên nhân chính của bộ phận sinh dục và các bệnh về mắt và là một trong những bệnh tình dục phổ biến nhất. Các vi khuẩn gây bệnh này được gọi là Chlamydia trachomatis và được tìm thấy còn sống duy nhất bên trong các tế bào của con người.
  [​IMG]
  Clamydia có thể lây qua quan hệ tình dục đường âm đạo, hậu môn và miệng và có thể lây truyền từ mẹ sang con trong khi sinh bạn nên đi khám phụ khoa tại một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.
  [​IMG]
  Một số phụ nữ không bao giờ có thể nhận ra họ đang bị nhiễm bệnh này trong khi phụ nữ khác kết thúc với một nhiễm trùng đường sinh dục trên gây ra bệnh viêm vùng chậu. Đàn ông, tuy nhiên, phát triển một nhiễm trùng niệu đạo gây chảy mủ trắng từ dương vật và có thể có hoặc không có liên quan đến đau đớn. Bệnh này là một nguyên nhân phổ biến gây mù trên toàn thế giới. Nếu không chữa trị căn bệnh này có thể gây ra vấn đề sức khỏe lâu dài và ngắn hạn. Clamydia được gọi là "sát thủ thầm lặng" vì 75% phụ nữ trải không có triệu chứng sức khỏe liên quan và có thể tiếp tục như vậy trong một thời gian dài.
  >> xem thêm chị em khổ sở vì chiến đấu với bệnh phụ khoa mùa hè
  Một số triệu chứng có thể bao gồm chảy máu âm đạo, sốt, đi tiểu đau, bụng đau đớn và tình dục đau đớn. Ở nam giới, triệu chứng thường bao gồm đi tiểu đau do sưng của niệu đạo, tinh hoàn bị sưng, chảy ra từ dương vật, hoặc sốt và nếu không được điều trị ở nam giới, bệnh này có thể gây ra vô sinh. mối quan hệ Clamydia của bệnh mắt là một trong những liên quan nhất kể từ khi bị nhiễm khuẩn này có thể lây lan từ mắt để mắt bằng ngón tay, khăn, ho và hắt hơi và một số ruồi mắt tìm kiếm.

  Bệnh này cũng có thể gây viêm khớp phản ứng mà có vẻ prevelent hơn ở nam giới, mặc dù cả hai giới có thể có được sự rối loạn này và nhiều người đàn ông có thể bị ảnh hưởng vĩnh viễn của nó. Ngoài ra, nó là một thực tế rằng hơn một nửa số trẻ sinh ra từ các bà mẹ có Clamydia sẽ có được căn bệnh này và nó có thể gây sẩy thai tự nhiên trong quá trình mang thai, sinh non, mù mắt và viêm phổi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Clamydia là một bệnh lây truyền qua đường quan hệ