• Về việc đăng ký thành viên
 • có có lợi vượt trội khi cư dân sử dụng chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình

  Thảo luận trong 'Bán phòng'

  1. nguyenbahoang1

   nguyenbahoang1 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   28/12/15
   Bài viết:
   16
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Sở hữu không gian xanh đẳng cấp, được viện trợ vay vốn Ngân hàng ,… là 2 trong 5 ích lợi người sẽ nhận được khi sử dụng chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
   1. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sử dụng môi trường sống xanh đẳng cấp
   Theo dự định , đề án sẽ dành tới 70% diện tích đất để quy hoạch và xây dựng công viên cây xanh xen kẽ có nhiều khối nhà chung cư , biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại cùng còn nhiều thuận lợi xung quanh đề án .

   [​IMG]

   mang khoảng cách thiết kế này, chủ Sở hữu chung cư tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ được sử dụng một không gian sống xanh đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Vừa bảo đảm yếu tố sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa bảo đảm tiện nghi đến từng chi tiết cho chủ nhân dự án .

   2. đề án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được trợ giúp mượn vốn Ngân hàng
   Ví như ngó , bạn sẽ thấy những dự án BĐS thuộc Vinhomes hay chủ đầu tư Vingroup đều có những chính sách chào bán hàng rất ưu đãi và có lợi cho người , Nhà đầu tư.

   Đối mang những khách hàng không sở hữu đủ nguồn vốn trong tay, Vinhomes mở ra thời cơ đầu tư cho khách hàng bằng cách áp dụng để bạn được trợ giúp vay vốn NH Nhà nước . Điều đó với nghĩa, Nếu bạn đang lỡ “mê mẩn và ham muốn” sử dụng chung cư dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hoặc biệt thự, nhà liền kề,… của đề án thì cũng chẳng cần quá lo lắng tới nguồn kinh phí cần bỏ ra nhiều quá .

   3. Mức đầu tư vào các sản phẩm của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thấp
   Bỏ ra 2 tỷ bạn có thể sử dụng một dự án căn hộ cao cấp tại TP.Hà Nội . vì vậy , căn hộ đó chắc hẳn sẽ chẳng thể nào sánh được có chung cư dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình về tọa lạc “vàng” hiếm hoi của địa chỉ Mỹ Đình vẫn sót lại, về tiện lợi , dịch vụ,…

   [​IMG]

   Hơn thế, bạn vẫn còn sở hữu cơ hội sử dụng dự án dự án vinhomes Mỹ Đình với giá mở bán chỉ từ 1 tỷ VNĐ Ví như bạn chắt lọc sự hỗ trợ vay vốn từ NH Nhà nước 50% (% được viện trợ lệ thuộc vào chính sách mở bán hàng của Vinhomes).

   4. Bạn mang nhiều chắt lọc khi đên có Vinhomes Gardenia Mỹ Đình


   Diện tích của căn hộ Mỹ Đình dự kiến được chia làm 5 loại:

   + 55m2, 1 phòng ngủ

   + 70 m2 – 82 m2, 2 phòng ngủ

   + 110 m2, 3 phòng ngủ
   + 120 m2 – 129 m2, 4 phòng ngủ

   + 100 m2 ( dự án Duplex 2 tầng )

   có sự đa dạng về diện tích này, bạn sẽ có tùy hứng sàng lọc loại căn hộ mình cần, hợp lý sở hữu mục đích , sở thích, nguồn ngân sách của mình.

   5. Quyền lợi sử dụng trường kỳ
   sử dụng chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm địa ốc sở hữu thương hiệu Vinhomes trường kỳ , được cấp sổ đỏ. Đây là một trong những nguyên tố khác biệt quan trọng mà bất cứ người dân nào cũng bận lòng khi tìm mua chung cư .
    
  2. locday123

   locday123 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/1/16
   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Con phố đẹp quá. Được đi du lịch và sống ở đây 1 thời gian nhĩ.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "có có lợi vượt trội khi cư dân sử dụng chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình"

  Chia sẻ trang này