• Về việc đăng ký thành viên
 • Cơ hội cho doanh nghiệp kinh doanh online

  Thảo luận trong 'Phần mềm Khách sạn'

  1. Dung Nguyễn

   Dung Nguyễn Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   19/11/15
   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Thị trường online luôn sôi động và biến đổi mỗi ngày.
   Việc cần ngay lập tức nâng cấp, tối ưu hóa website thân thiện với thiết bị di động trở nên cần thiết là điều không thể phủ nhận.

   Cũng như website thông thường, một website dành cho mobile được đánh giá cao phải dựa trên hai yếu tố là logic nội dung, bố cục và kỹ thuật.


   [​IMG]

   Về kỹ thuật, ngoài việc tối ưu dung lượng cho khả năng tải thiết bị nhanh nhất thì một điểm đặc biệt quan trọng cần có đó là giao diện tự thay đổi theo kích cỡ màn hình và thiết bị (giao diện Responsive). Điều này thực sự cần thiết bởi chúng ta không thể theo kịp với sự phát triển của các thiết bị mới có độ phân giải màn hình khác nhau. Vì vậy, không chỉ hữu ích và thân thiện với khách hàng, một website responsive chỉ phải thiết kế giao diện một lần mà không cần phải thiết kế nhiều giao diện cho nhiều thiết bị khác nhau và giảm thiểu thời gian cũng như chi phí thiết kế web trong tương lai.

   Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là hiện nay, ứng dụng web Responsive tại Việt Nam chưa nhiều bởi không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực đáp ứng cho khách hàng của mình.

   Hãy đến với thiết kế website hcviet.com để được tư vấn và đáp ứng đủ yêu cầu của 1 website chuyên nghiệp.


   Hotline: [​IMG]0983 595 824
   Skype: hotro_hcviet
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cơ hội cho doanh nghiệp kinh doanh online"

  Chia sẻ trang này