• Về việc đăng ký thành viên
 • Cơ hội khi chọn học văn bằng 2 mầm non

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. bomtimvo

   bomtimvo Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   14/3/16
   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Học văn bằng 2 mầm non là học như thế nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra khi nghe nói đến văn bằng 2 mầm non mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua.Văn bằng 2 là học lấy bằng thứ 2 khác với ngành đã học, dành cho những người đã tốt nghiệp qua một hệ đào tạo từ trung cấp trở lên ở tất thảy mọi ngành nghề. Đây là một cơ hội dành cho những ai yêu thích ngành mầm non.
   [​IMG]
   Thực tế nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích ngành sư phạm mầm non và trung cấp sư phạm tiểu học nhưng không mấy ai theo đuổi được bởi họ không biết bắt đầu từ đâu , lo ngại bản thân không đủ điều kiện với nghề sư phạm. Ngành nghề phù hợp với tất cả mọi người nếu có đam mê để học tập và làm việc. Ngoài hệ văn bằng 2 mầm non, người học có thể chọn học trung cấp mầm non, ngoài thời gian học ngắn, linh hoạt trong ngày thì cũng có nhiều ưu điểm, trợ cấp cho người học.

   Môi trường mầm non là những bước hàng đầu để mỗi trẻ con khám phá kiến thức và những điều mới mẻ. Mỗi đứa trẻ ra đời đều là một thiên tài và chúng lớn lên trở thành người như thế nào tuyệt đối là dựa vào giáo dục. Chính vì thế để có một thế hệ mai sau giỏi giang , năng động thì yêu cầu về giáo dục sư phạm mầm non là cực kỳ quan trọng.

   Hiện nay tại Hà Nội có thể nói rằng không có ngôi trường nào qua được trùng trung cấp tổng hợp Hà Nội là đơn vị đào tạo về sư phạm mầm non hệ trung cấp, văn bằng 2 có tiếng về bề dày lịch sử kinh nghiệm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn để ước mơ của bạn được đặt đúng chỗ đúng niềm tin trọn vẹn để theo học. Khi theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo chuẩn kỹ năng cũng như kiến thức để khi ra trường không bị bỡ ngỡ

   Thông tin liên hệ - Phòng tuyển sinh

   Phòng 208 - Số 1 – Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Trãi – Hà Đông

   Số điện thoại : 043.999.7218
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cơ hội khi chọn học văn bằng 2 mầm non"

  Chia sẻ trang này