hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cơ hội làm việc tại VCCorp khi đăng ký khóa học thiết kế và lập trình Web - PHP tại ITPlus

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhungbuna

  nhungbuna Staffs

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam VCCorp là một trong những Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam.Ngày 16/07 tại văn phòng làm việc Công ty Cổ phần VCCorp, anh Hoàng Văn Thắng Giám đốc ITPlus Acadmey, anh Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy đại diện cho ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐHQGHN đã có buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng chị Nguyễn Thị Thanh Thúy - Chánh Văn Phòng Công ty Cổ phần VCCorp, anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc sản phẩm khối Admicro về thỏa thuận hợp tác cung ứng nguồn nhân sự ngành công nghệ thông tin và chương trình hợp tác đầu tiên với VCCorp của ITPlus Academy là Đào tạo nhân lực Lập trình PHP cho VCCorp.

  Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho các bạn học viên khi ra trường đồng thời đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, Tiêu chí mà VCCorp quan tâm nhất đó chính là chất lượng đào tạo sau khi sinh viên tốt nghiệp. Chỉ cần đảm bảo được kiến thức chuyên môn các bạn học viên ITPlus Academy đều có cơ hội trở thành thành viên của VCCorp

  [​IMG]

  Để có cơ hội cao nhất và được hỗ trợ trực tiếp từ VCCorp, ứng viên có thể tham gia khóa Đào tạo Lập trình PHP chuyên nghiệp của ITPlus. Sau đây là một số thông tin chi tiết về khóa học:

  - Khai giảng khóa học thiết kế và lập trình Web - PHP: 21/8/2015

  - Thời gian học: Thứ 2 và thứ 6 hàng tuần;

  - Địa điểm: ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội: Tầng 5 – Nhà E3 - ĐHQG Hà Nội (144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội);

  - Học phí: VCCorp hỗ trợ lên tới 60% học phí cho mỗi học viên đăng ký tham gia khóa học – Như vậy, học phí chỉ còn 3.650.000 đồng. Ngoài ra, ITPlus tặng ngay 200.000 đồng khi học viên tham gia kết nối cộng đồng ITPlus;  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 043 754 6732/ 0981 110 528.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cơ hội làm việc tại VCCorp khi đăng ký khóa học thiết kế và lập trình Web - PHP tại ITPlus