hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cơ hội ngàn vàng đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc 3

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuananh22794

  tuananh22794 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Những thông báo ban đầu về diện tích và giá bán của biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 đã khác hoàn toàn so với khi chính thức mở bán về diện tích và giá thành đều tăng khiến nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng mình không có cơ hội sở hữu cho mình 1 căn biệt thự biển cao cấp.

  Chỉ cần bỏ ra 5 tỉ vẫn có thể sở hữu cho mình biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 :

  1. Mua chung biệt thự biển Phú Quốc 3 :

  Mua chung là hình thức được sử dụng trong trường hợp Quý khách không có đủ số vốn cần có để mua biệt thự biển Phú Quốc 3 thì có thể chọn phương thức mua chung để cùng sở hữu biệt thự biển Phú Quốc. Hình thức mua chung cũng được Vinpearl chấp nhận.

  [​IMG]

  Cụ thể về hình thức mua chung: Quý khách có thể rủ bạn bè hoặc người thân ( có thể là 2 người hoặc nhiều hơn tùy vào nguồn vốn Quý khách có và loại biệt thự biển nghỉ dưỡng Quý khách muốn mua (từ 10 đến 33 tỷ VNĐ). Sau đó, các Chủ sở hữu sẽ đồng ký kết những giấy tờ thủ tục hoặc có thể cử đại diện để ký kết Hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư.

  2. Vay vốn ngân hàng (có thể được hỗ trợ 50-70%)

  Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về việc được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng tại giai đoạn 3 của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas như giai đoạn 1 và giai đoạn 2 nhưng vẫn có khả năng lớn Quý khách sẽ được nhận ưu đãi này.

  Nếu ngân hàng liên kết với Vinpearl chấp nhận hỗ trợ vay vốn từ 50 – 70% giá trị biệt thự biển Phú Quốc 3 với ưu đãi lớn về lãi suất thì số tiền mà Quý khách bỏ ra có thể chỉ từ 3 tỷ là đã được sở hữu Biệt thự biển Phú Quốc.


  Nguồn : http://bietthubienphuquoc.com.vn/
   
 2. hoangvu1901

  hoangvu1901 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/6/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cái này có vẻ được mà hơi đắt đó Mua chung là hình thức được sử dụng trong trường hợp Quý khách không có đủ số vốn cần có để mua biệt thự biển Phú Quốc 3 thì có thể chọn phương thức mua chung để cùng sở hữu biệt thự biển Phú Quốc. Hình thức mua chung cũng được Vinpearl chấp nhận.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cơ hội ngàn vàng đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc 3