hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn du học úc ngành quản lý khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lovekieu

  lovekieu Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kính mời Quí phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến du học Úc ngành Quản lý Khách sạn và Sự kiện tới tham dự HỘI THẢO của Blue Mountains International Hotel Management School và gặp gỡ với Ông Raffael Stangl, Giám đốc Tuyển sinh Khu vực.ATS kết hợp cùng Blue Mountains International Hotel Management School sẽ cùng tư vấn du học úc cho những bạn đam mê và yêu thích học ngành này


  Thứ Bảy, 15.00 – 17.00, KS Sofitel Saigon, 17 Lê Duẩn, Q. 1, Tp. HCM


  Chủ Nhật, 9.00 – 11.00, KS Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội


  Đăng ký tham dự hội thảo với Avenue to Success (ATS):


  Điện thoại: 08 39 333 266 (HCM), 04 39 745 999 (HN)


  Email: tuvanduhoc.hcmc@ats.org.vn

  hoặc: [EMAIL]tuvanduhoc.hanoi@ats.org.vn[/email]


  [​IMG]


  Camellia Dinh, tên tiếng Anh mà giáo viên và bạn học của Đinh Thị Bích Trà tại Học viện Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) thường gọi, tốt nghiệp Cử nhân Quản lý Khách sạn và Sự kiện và trở về Việt Nam năm 2012 sau 2 năm và 6 tháng sống và học tập tại Sydney, Australia. Trước khi vào học tại Blue Mountains, bản thân Camellia và người thân đều nghĩ học quản lý khách sạn chỉ có thể làm việc tại các khách sạn, nhà hàng hay những nơi nghỉ dưỡng. Kiến thức về kinh doanh giảng dạy trong khóa học và những trải nghiệm từ các kỳ thực tập tại Australia đã mang lại cho chị vị trí Giám đốc kinh doanh của Punto Italy, một công ty nổi tiếng của Ý. Sau đây là tâm sự của chị về việc chọn trường và những trải nghiệm của một du học sinh ngành quản lý khách sạn tại Australia.


  Hãy lựa chọn một ngôi trường danh tiếng


  Tôi đã chọn Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) vì đây là trường quản lý khách sạn duy nhất có kết hợp đào tạo ngành quản lý khách sạn sự kiện với thực hành, thực tế ngoài giảng đường.


  Tầm quan trọng của việc kết hợp lý thuyết và thực hành


  Tôi cho rằng, cả hai yếu tố trên đều vô cùng quan trọng không chỉ đối với nghề nghiệp tương lai của bạn mà còn giúp bạn bước chân vào ngành Quản lý khách sạn và Kinh doanh ở những vị trí quản lý. Ngoài ra, các khu vực vui chơi giải trí trong khuôn viên trường giúp bạn thư giãn sau những tuần học căng thẳng để “sẵn sàng đón chờ những tuần học và những bài học tiếp theo”.


  Bạn được đào tạo kỹ lưỡng để chuẩn bị cho một công việc thực sự


  Những lớp thực hành tại BMIHMS đã giúp tôi rất nhiều khi tôi bước chân vào kỳ thực tập thực sự. Các bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức và mở rộng quan hệ khi hoàn thành hai kỳ thực tập chính. Điều tuyệt vời nhất là bạn được làm việc và trải nghiệm những công việc thực sự tại Australia, thậm chí bạn được trả lương cho những giờ thực tập.


  Tôi đã hoàn thành kỳ thực tập đầu tiên của mình với vị trí nhân viên phòng bếp tại Khu nghỉ dưỡng Med Lindeman, bang Queensland.


  Kỳ thực tập thứ hai của tôi là tại khách sạn Hyatt ở Canberra trong khi đợi cấp bằng Cử nhân Quản lý Sự kiện Quốc tế của mình. Tôi đã rất may mắn khi được làm việc với vị trí Điều phối viên Kinh doanh và Marketing trong lần thực tập này.


  [​IMG]

  Những kỳ thực tập trên đã mang lại cho tôi những kinh nghiệm chuyên sâu, là bước khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp sau này của tôi khi trở về Việt Nam, trên cương vị là Giám đốc Kinh Doanh tại Punto Italia, Vietnam.


  Những kỷ niệm đáng nhớ tại BMIHMS


  Sống và học tập xa quê hương Việt Nam tại một đất nước hoàn toàn xa lạ, tôi đã cảm thấy vô cùng nản chí trong những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, môi trường giảng-đường-sống với rất nhiều những mạng lưới hỗ trợ sinh viên mà có lẽ chỉ duy nhất có ở BMIHMS đã khiến tôi cảm thấy rất được đón chào tại nơi đây. Giảng đường được thiết kế theo khuôn viên của một khách sạn, đây là điểm đặc thù riêng biệt mà có thể bạn sẽ không thể bắt gặp ở bất kỳ một trường đại học nào khác.


  Trường BMIHMS được thiết kế không quá rộng, điều này tạo cho bạn cơ hội dễ dàng kết bạn và duy trì tình bạn quốc tế lâu dài. Bên cạnh đó, cùng với những bộ đồng phục được thiết kế chuyên nghiệp, bạn được sẵn sàng chuẩn bị cho nhiều sự kiện quan trọng để xuất hiện trong một diện mạo chỉnh chu và một tác phong chuyên nghiệp.


  Tôi tin rằng đây chính là khái niệm về những nhà quản lý và lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn mà trường BMIHMS đã xây dựng nên. Không những thế, kiến thức đa dạng về kinh doanh được giảng dạy tại trường đã mở ra nhiều cơ hội, ngoài lĩnh vực khách sạn, du lịch cho tôi và những bạn học khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn du học úc ngành quản lý khách sạn