hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cơ hội thực hành từ khóa học thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không thể phũ nhận rằng kỹ năng thực hành có vai trò quan trọng bậc nhất với người làm thiết kế nội thất vì suy cho cùng muốn thành công trong ngành thiết kế nội thất thì bạn phải làm ra những sản phẩm thiết kế chất lượng và đương nhiên để làm được điều đó bạn phải thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề cũng như rèn luyện óc thẩm mỹ bản thân. Chính vì thế, hầu hết sinh viên ngành thiết kế nội thất đều muốn tìm nơi thực tập và học việc để thực hành và trau dồi thêm các kỹ năng thực tế cũng như tích lũy kinh nghiệm trước khi bắt tay vào làm việc. Chương trình dạy thiet ke nha không chú trọng thức hành và xa rời thực tiễn của một số trường đại học đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt trầm trọng kinh nghiệm của sinh viên và họ chưa thể làm được việc ngay dù đã có trong tay tấm bằng thiết kế nội thất. Ngoài ra còn có nhiều bạn trẻ làm thiết kế nội thất một đến vài năm còn thiếu kinh nghiệm và phương pháp làm việc nên mãi vẫn chưa tiến bộ để có được vị trí trong nghề. Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn kèm chuyên dạy thực hành là sự lựa chọn hợp lý khi mà việc tìm kiếm nơi học nghề, học việc ngày một khó khăn do nhu cầu nhân sự hạn chế của các công ty thiết kế. Khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao ra đời nhằm hỗ trợ, đào tạo học viên kiến thức về thiếu kế nội thất và tạo cơ hội thực hành nghề nghiệp cho học viên.

  [​IMG]

  Khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao hoàn toàn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu thực hành làm việc của các bạn sinh viên thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng hoặc người mới vào nghề thiếu kinh nghiệm có khả năng sử dụng phần mềm thiết kế. Xuất phát từ thực tế yêu cầu, khóa học tập trung củng cố kiến thức thiết kế, trang bị thêm các kiến thức mềm quan trọng cho học viên để họ có thể vận chúng dễ dàng trong thực hành. Tại AWE, học viên tham gia vào những dự án thiết kế nội thất đến từ thực tế và làm việc như một nhà thiết kế nội, đúng quy trình và có áp lự, cạnh tranh hay thu nhập. Khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao mở ra cơ hội làm việc thực tế và rút ngắn được thời gian học việc để nhanh chóng tìm dược công việc tốt hơn.

  Để hiểu hơn về nghề thiết kế nội thất cũng như những khóa học thiết kế nội thất phù hợp bạn nên truy cập vào chuyên mục BẠN CẦN BIẾT của AWE: http://awe.edu.vn/awe/ban-can-biet

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cơ hội thực hành từ khóa học thiết kế nội thất