hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có nên bọc răng sứ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay sức khỏe răng miệng đang rất được nhiều người quan tâm. Đối với bạn nào gặp phải một số rắc rối về răng miệng khiến bạn thấy đau đầu như: Răng sứt mẻ, răng sâu, răng bị ố màu, răng ê buốt…. Phương pháp bọc răng sứ sẽ chính là phương pháp mà nhiều người sẽ nghĩ tới với những loại răng sứ như: răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ thường.
  Có lẽ các bạn sẽ tự hỏi mình phải làm gì ? Mình có nên bọc răng sứ hay không ?
  [​IMG]
  Trước tiên để biết mình có nên bọc răng sứ hay không thì bạn cần biết bọc răng sứ sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn.
  • Thứ nhất khi bạn bọc răng sứ thì hàm răng của bạn khỏe đẹp hơn. Bọc răng sứ là một giải pháp tốt để bạn khắc phục những nhược điểm trên hàm răng của mình. Vì vậy sau khi bọc răng sứ sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng.
  • Thứ hai là sẽ mang lại cho bạn lợi ích tăng khả năng ngăn cản bớt bệnh lý cho răng. Như đã nói ở trên bạn có thể mắc phải một số bệnh về răng , vì vậy khi bạn bọc lớp răng sứ. Dường như răng thật của bạn được bảo vệ bởi một lớp răng sứ, vì vậy đó sẽ là rào cản ngăn bệnh về răng rất tốt.
  [​IMG]
  • Giúp hàm răng của bạn trở nên đều đặn hơn. Thực tế có những bạn không riêng gì bị một điểm yếu về răng mà có thể sẽ mắc phải nhiều vấn đề răng miệng cùng một lúc, ví dụ răng vừa lệch lạc đồng thời răng vừa ố màu, răng sút mẻ… vậy giải pháp tốt là có thể thực hiện hai biện pháp niềng răng và sau đó bọc răng sứ. Như vậy sẽ giúp răng thẳng đều và được bảo vệ tốt.
  • Tuổi thọ của răng sứ thực ra không thua kém răng thật của bạn. Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn rất kỹ lưỡng, nếu bạn thực hiện chỉ dẫn của nha sĩ và chăm sóc răng tốt thì tuổi thọ của răng sứ sẽ bền. Có người duy trì được khoảng trên 20 năm thậm chí là suốt đời.
  Chúc các bạn có một lựa chọn đúng để có một hàm răng đẹp hơn.
  Nguồn: Có nên bọc răng sứ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Có nên bọc răng sứ