hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có nên cắt bao quy đầu dài không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. minhduc00

  minhduc00 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là câu hỏi được các nam giới bị dài bao quy đầu quan tâm khi cắt bao quy đầu ở hà nội. Để giải đáp vấn đề này nam giới có thể tham khảo mấy chia sẻ dưới đây của bác sĩ phòng khám.

  Dài bao quy đầu nên tiến hành cắt tức thì

  CÓ NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU DÀI KHÔNG?

  [​IMG]

  Theo mấy bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Khương Trung, cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ lớp da thừa ở phía ngoài. Đối cùng mấy nam giới có bao quy đầu bình luôn thì chưa cần cắt. Tuy vậy, các nam giới mà bị dài bao quy đầu thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ mang đến các ích lợi, cụ thể là:

  Nên xem: Giá tiền cắt bao quy đầu

  Dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục

  khi bao quy đầu dài tức khắc trùm kín sẽ làm cho cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục gặp khó khăn. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ “trợ lực” cho nam giới dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục hơn.

  Giúp sức phát triển bình luôn

  Bao quy đầu bị dài khiến lớp bao da liền bọc kín quy đầu khiến không phát triển bình hay được. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện “trợ lực” phát triển bình hằng.

  Cắt bao quy đầu giúp sức phát triển bình luôn

  Hạn chế tình trạng viêm nhiễm

  Bao quy đầu dài luôn tạo điều kiện cho những chất cặn bã đọng đến sau thời điểm đi vệ sinh tạo môi trường lí tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm quy đầu và benh nam bao quy dau. Phẫu thuật cắt bao quy đầu dài trợ giúp hạn chế tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

  Nên xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

  Ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm

  Dài bao quy đầu khiến vùng quy đầu trở nên quá nhạy cảm, từ đó dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm thời điểm quan hệ. Cắt bao quy đầu sẽ cách tốt nhất để hạn chế xuất tinh sớm đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng.

  Giảm bớt nguy cơ vô sinh

  Vi khuẩn gây viêm bao quy đầu sẽ làm cho môi trường sống của tinh trùng thay đổi, làm cho tinh trùng bị yếu và chết nhiều dẫn đến hiếm muộn, thậm chí là vô sinh. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ trợ giúp cho nam giới giảm khả năng gây vô sinh xảy ra.

  Với mọi ích lợi nói trên hi vọng nam giới đã giải đáp được câu hỏi có nên cắt bao quy đầu dài chưa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Có nên cắt bao quy đầu dài không?