hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có nên học lập trình Web với Java không ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhungbuna

  nhungbuna Staffs

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có nên học lập trình Web với Java không? Hiện nay, Java là một ngôn ngữ được yêu thích và được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Đặc biệt với sự phát triển nhanh chóng của các hệ điều hành IOS, Andjoid... thì Java là một ngôn ngữ bạn nên học và phát triển các ứng dụng của mình.

  [​IMG]

  Đặc điểm của lập trình Java

  - Đơn giản, trong sáng, kiến trúc thiết kế rất tốt và còn đang phát triển mạnh mẽ.

  - Hướng đối tượng.

  - Khắc phục nhiều nhược điểm của các ngôn ngữ trước đó.

  - Độc lập phần cứng và hệ điều hành, lập trình 1 lần, chạy được trên nhiều platform khác nhau.

  Vd: 1 chương trình bạn lập trình bằng Java, code1 lần, nhưng cũng có thể chạy trên Window, linux, .v.v. Chỉ cần hệ thống đó có máy ảo Java là đều chạy được. Như vậy sẽ tiết kiệm công sức cho lập trình viên, cũng như có thể phục vụ được các hệ thống phân tán, có nhiều máy với phần cứng khác nhau, hệ điều hành khác nhau

  - Bảo mật .

  - Phân tán.

  - Đa luồng.

  - Động.

  - Cộng đồng hỗ trợ mạnh, do là công nghệ mở.

  - Java thường bị coi là chậm, nhưng gần đây, tốc độ chương trình java đã và đang được cải thiện đáng kể!

  Cơ hội việc làm của lập trình Java

  Java vẫn là ngôn ngữ lập trình đứng số 1 về nhu cầu tuyển dụng. Có kỹ năng trong lĩnh vực này bạn cũng có nhiều cơ hội kiếm được việc làm tốt năm 2015. Ngoài kiến thức cơ bản về Java bạn nên học thêm về Java Web, Java Enterprise như EJB , JPA, JSF cũng như tìm hiểu về Application Framework phổ biến như Spring.

  Địa chỉ uy tín đào tạo Lập trình Web với Java

  Bạn đang rất muốn nắm bắt lấy cơ hội này và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp tương lai. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký Khóa học lập trình Web với Java ở đâu uy tín, chất lượng. Sau khoá học bạn có thể bước đầu có được việc làm ổn định với vị trí mà bạn mơ ước. Hãy để ITPlus Academy giúp bạn thực hiện điều đó.

  [​IMG]

  Ở ITPlus sinh viên được đào tạp lập trình Java bằng cách tư duy rất nhiều, chính xác hơn là mở ra các hướng tư duy khi học chứ không phải một cách máy móc theo sách vở. Sinh viên được dạy cách viết và làm một project nhưng theo hướng tư duy của mình để từ đó phát huy các kiến thức đã học và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

  Mỗi khóa học Chuyên viên Lập trình web với Java kéo dài 72 giờ tương đương 4 đến 5 tháng. Học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Viện Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Hà Nội, với "Certificate" rất uy tín đối với các nhà tuyển dụng Việt Nam và nước ngoài.

  Chỉ cần một chút đam mê, một chút hiểu biết về công nghệ thêm sự nỗ lực không ngừng của bản thân là bạn đã có thể “ sẵn sàng” bước vào lập trình cho những chú dế xinh. Cùng với sự nhiệt tình, tri thức thực tế của giáo viên có nhiều tâm huyết với nghề, với cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng cao...ITPlus Academy - Viện Công nghệ thông tin - ĐHQGHNđảm bảo sẽ đem lại Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay cho các bạn yêu công nghệ.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  ITPlus Academy - Viện Công nghệ thông tin - ĐHQG HN

  Địa chỉ : Tầng 5, Nhà E3, ĐHQG HN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại : 04 3754 6732 Hotline: 0963 72 65 65

  Email: info@itplus-academy.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Có nên học lập trình Web với Java không ?