hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có nên làm bằng anh văn do người bản xứ dạy kèm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn mong muốn tìm được người bản xứ dạy kèm anh van ?Việc dạy anh van và học anh van ở nhiều nơi tại nhà trường hay các trọng điểm anh ngữ còn bị động hay theo một phạm vi lối mòn của một phương pháp đào tạo cũ kỉ và không còn phù hợp, không còn đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các bạn ? Và đến đây bạn sẽ thật sự cảm thấy yên tâm khi được học trực tiếp với càn người bản xứ dạy kèm tiếng anh tại nhà.. người bản xứ dạy anh van thì bạn không cần phải lo âu về chất lượng việc học.

  [​IMG]

  Người bản sứ dạy kèm anh van được trọng tâm lam bang anh van gia re Thăng Long là trọng điểm tổ chức tương trợ ,cung ứng cũng như quản lý đội ngũ gia sư.nghiêm đường người bản xứ dạy kèm tiếng anh Bản Ngữ chất lượng tại thị thành Hồ Chí Minh.Chúng tôi xoành xoạch hướng đến một đích là mang cả thế giới đến gần lại với học viên tiếng Anh hơn, với những phương pháp dạy học và cách tiếp cận bài học một cách hiệu quả nhất.

  Nội dung học của các lớp người bản xứ dạy kèm anh van là :

  + Tiếng Anh giao du trong hằng ngày.

  + Anh van trong thương mại.

  + Tiếng Anh trong luyện thi cấp nhà nước, toiec,…

  + Anh van theo yêu cầu của người học.

  đay đả người bản xứ dạy kèm anh van tại nhà các càn:

  + giáo viên là người đến Anh, Mỹ và các nước châu âu khác.

  + cha người bản xứ dạy kèm anh van có bằng tương hiện đại học, cao đẳng, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

  Với phương pháp dạy học: Trực quan, sinh động, giúp người học nhanh chóng có thể giao thiệp tự tin,thành thạo và lưu loát.Bảo đảm cam kết trong thời kì ngắn nhất và nhanh nhất sẽ nâng cao kĩ năng tiếng Anh của học viên. Đến với lớp học người bản xứ dạy kèm anh van của trọng tâm Thăng Long. Bạn sẽ nhận được sự tham vấn miễn phí về phương pháp, các giáo trình chuyên biệt riêng đối với từng công việc thực tại của bạn.

  Người bản xứ dạy kèm anh van học viên hà tiện được thời kì đi lại và có một thời gian học tập linh động hiệu quả: Gia sư người bản xứ dạy kèm anh van sẽ đến tận nhà để dạy như hay tại văn phòng… Do đó học viên theo học không phải mất quá nhiều thời gian đi lại. Học viên có thể chủ động tuyển lựa lịch học vào những ngày hợp nhất và vào giờ thuận lợi nhất , kể cả trong hay ngoài hành chính bất kể hết thảy các ngày trong tuần. trung tâm gia sư thăng long chuyên thuê những thầy người bản xứ dạy kèm anh van để nâng cao chất lượng ạy và học. người bản xứ dạy kèm anh van sẽ giúp các học viên có khả năng phát âm chuẩn hơn và giao thiệp tiếng anh tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Có nên làm bằng anh văn do người bản xứ dạy kèm