hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có nên mua bếp hồng ngoại thay bếp từ

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. LienNEHOB

  LienNEHOB Staffs

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua bếp hồng ngoại thay bếp từ hay không? Romal sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm bạn cần biết cho câu trả lời này.

  Sau khi xem xét và so sánh một vài tiêu chí giữa 2 loại bếp, người tiêu dùng có thể nhận ra tính tương thích của từng loại bếp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

  Xét xem có nên mua bếp hồng ngoại thay bếp từ, người dùng đồng thời xem xét tới:

  + Sự tiện dụng: Bếp hồng ngoại không kén nồi và có thể nướng, bếp từ thì không và chỉ dùng được với nồi chảo có chất liệu nhiễm từ.

  + Nấu ăn nhanh: Bếp hồng ngoại cần đốt nóng mặt bếp trước khi làm nóng nồi chảo nên sẽ tốn thời gian hơn bếp từ, nhưng nấu ăn được đánh giá là ngon hơn bếp từ.

  + Tính an toàn: mặt bếp hồng ngoại làm nóng ngay khi bật bếp và có lượng dư nhiệt sau khi tắt nên cần cẩn trọng khi dùng, có thể tận dụng nhiệt này để hâm nóng thức ăn. Bếp từ thì mặt bếp luôn mát tiện lợi cho vệ sinh và an toàn cho sử dụng.

  + Giá thành thì chênh lệch không đáng kể, có thể so sánh nếu muốn.

  Sau khi xem xét và đánh giá tổng quan, người tiêu dùng sẽ tự trả lời cho mình câu hỏi có nên mua bếp hồng ngoại thay bếp từ hay không. Sẽ không có câu trả lời chung cho mọi tình huống sử dụng, vì mỗi gia đình sẽ có nhu cầu và sở thích khác nhau cho việc lựa chọn và sử dụng các loại bếp nấu.

  Cong ty romal viet nam rất vui lòng được tư vấn miễn phí giúp bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Có nên mua bếp hồng ngoại thay bếp từ