hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có nên sử dụng máy rửa xe bọt tuyết trong tiệm hay không?

Thảo luận trong 'Bảo trì, kỹ thuật'

 1. quan0871

  quan0871 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Với đa dạng máy rửa xe chuyên nghiệp thông dụng hiện nay khiến khách hàng khó lựa chọn được sản phẩm máy rửa xe phù hợp, tối ưu tiện ích nhất. bên cạnh những dòng máy rửa xe cao áp https://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe.html, hiện nay nổi lên dòng máy rửa xe bọt tuyết được khách hàng tin tưởng ứng dụng trong nhiều dịch vụ nổi bật như hiện nay: rửa xe bọt tuyết, rửa xe không chạm,.... Vậy những ưu thế khi sử dụng dòng máy rửa xe này mang lại là gì? Cấu tạo, nguyên lý vận hành ra sao? Tìm hiểu bài viết dưới đây bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt:

  Máy rửa xe bọt tuyết là gì? Máy rửa xe cao thế bọt tuyết có điểm cộng gì? Là thắc mắc đối với ko ít người tiêu dùng hiện giờ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông báo về cái sản phẩm này và chỉ dẫn chi tiết cho bạn cách tiêu dùng.

  1. Tìm hiểu VỀ MÁY RỬA XE BỌT TUYẾT

  – Máy rửa xe cao thế bọt tuyết là gì?

  Máy bọt tuyết rửa xe là trang bị tạo ra bọt tuyết. Bọt này với màu trắng, bông xốp, giống với màu đối với tuyết. Chúng được pha và tạo ra từ hẩu lốn dung dịch của chất tẩy rửa máy rửa xe theo 1 tỷ lệ thích hợp. Máy ké rửa xe bọt tuyết được sử dụng trong các tiệm rửa xe giỏi. Đây là bộ máy rửa xe cao áp chẳng thể thiếu, là công cụ máy rửa xe đắc lực cho bạn trong công đoạn làm sạch.

  – Cấu tạo máy rửa xe áp lực cao bọt tuyết

  – cơ chế vận hành cửa máy ké rửa xe cao áp bọt tuyết

  [​IMG]

  cơ chế vận hành của máy rửa xe áp lực bọt tuyết dựa vào nguyên tắc là lúc khí nén được đưa vào hòa trộn hẩu lốn gồm dung dịch tạo bọt tuyết và nước đã được cho vào bên trong bình trong khoảng trước. Sau khi sức ép khí hòa trộn 2 hổ lốn trên vào sau đó đẩy bọt tuyết ra khỏi bình rồi tới dây phun và rút cuộc là súng phun khi van súng được mở.

  Hiểu rõ chi tiết về máy bơm phun rửa xe bọt tuyết: cấu tạo, công dụng, tiện ích mang lại sẽ bạn phần nào nhận định rõ về sự cần thiết của sản phẩm máy rửa xe này trong đời sống, trong tiệm rửa xe. Tham gia vào các dịch vụ rửa xe chuyên dụng hiện nay: rửa xe 3 phút, rửa xe công nghệ cao siêu sạch, rửa xe bọt tuyết. Mỗi dịch vụ khác nhau lại góp những thế mạnh vượt trội khác nhau, tiện ích nổi bật cuốn hút khác nhau tạo nên sự nổi bật của sản phẩm máy rửa xe cao cấp này.

  hai. điểm hay của MÁY BƠM kẹ RỬA XE BỌT TUYẾT

  – Hiệu quả khiến sạch đến bất ngờ

  Máy ghẹ nước rửa xe bọt tuyết đều là các chiếc máy rửa xe cao cấp, được trang bị khoa học làm sạch tiên tiến, đương đại. mang công suất và áp lực gạnh rửa cao, máy đã có thể giúp bạn làm sạch đầy đủ những vết bẩn cứng đầu.

  lúc được thiết bị thêm bình ghẹ bọt tuyết hay kỹ thuật bọt tuyết hiện đại, hiệu quả làm sạch còn được tăng lên đầy đủ lần. Bọt tuyệt cũng như 1 dạng đối với chất gột rửa. bởi thế, không 1 vết bẩn nào có thể chống lại với chúng.

  Máy rửa xe bọt tuyết vận hành theo hình thức bề mặt. Chúng tạo ra một lớp bọt trắng trên bề mặt đối với máy khiến vết bẩn bị đánh bật một bí quyết tiện dụng. lúc đấy, xe đối với bạn sẽ không còn các vết bẩn khó coi nữa, chúng trở thành sạch bóng, láng mịn hơn bao giờ hết.

  – Tiết kiệm thời gian, công sức lên đến 10 lần

  Máy bơm kẹ rửa xe áp lực cao bọt tuyết được tích hợp bình ghẹ tuyết ngay trên máy. đối với các mẫu máy rửa xe thường ngày, ko sở hữu bình lép tuyết, bạn phải rất mất thời gian để hòa, pha dung dịch tẩy rửa ra xô, chậu. Sau đó, bạn hòa chúng với nước. Chưa kể đến việc, bạn không pha đúng tỷ lệ, sẽ với rất ít hoặc không mang bọt tuyết. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc hiệu quả làm sạch không cao.

  sở hữu máy gạnh rửa xe bọt tuyết, vấn đề này phát triển thành mau chóng và cực kỳ đơn thuần. từ đấy, bạn có thể tiết kiệm hầu hết thời gian và công sức mà hiệu quả làm cho sạch lại cao.

  3. bí quyết bằng máy PHUN xịt RỬA XE BỌT TUYẾT

  Máy phun rửa xe sức ép cao bọt tuyết vận hành dựa trên cơ chế nén khí để hòa tan dung dịch gột rửa vào nước. sức ép dùng đối với bình phun bọt tuyết là 4 – 5 kg/cm2. Bạn cần phải chú ý đồng hồ chỉnh áp để sở hữu thể sử dụng máy một cách chuẩn xác.

  Để hiệu quả vận hành đạt được ở mức tối đa, bạn nên pha chúng đúng tỷ lệ. bình thường, cứ 1 lít dung dịch, người ta sẽ pha chúng sở hữu 100 lít nước. Dung dịch này bạn sở hữu thể để hoặc pha được qua đêm.
   

Chia sẻ trang này

: No tags (Edit Tags)

Có nên sử dụng máy rửa xe bọt tuyết trong tiệm hay không?