hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cơ sở bảo hành Electrolux tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baolong001

  baolong001 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm bao hanh Electrolux tại Hà Nội – Cơ sở cung cấp dịch vụ bảo hành thiết bị Electrolux số 1 tại Hà Nội. Nhận bảo hành máy giặt Electrolux, bảo hành tủ lạnh Electrolux, bảo hành lò vi sóng Electrolux tại nhà với giá rẻ nhất.

  [​IMG]

  Những sản phẩm nào được Electrolux bảo hành

  Electrolux bắt tay với các đơn vị, đại lý cung cấp dịch vụ bảo hành Electrolux tại nhà nhằm phục vụ lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm do Electrolux cung cấp. Tất cả những sản phẩm chính hãng do Electrolux cung cấp đều được bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy từng loại sản phẩm.


  Hướng dẫn cách đăng ký bảo hành Electrolux tại nhà

  Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được chăm sóc một cách tốt nhất. Dưới đây là cách liên hệ và đăng ký bảo hành Electrolux tại nhà nhanh chóng.

  Đối với sản phẩm, thiết bị mới mua

  Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng Electrolux 043 758 9868 để đăng ký với nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc Truy cập hệ thống bảo hành trực tuyến đăng ký thông tin để hưởng chế độ bảo hành và dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chính hãng (thời gian bảo hành sẽ được tính kể từ ngày mua sản phẩm).

  Với sản phẩm, thiết bị trong thời gian bảo hành

  Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng qua số điện thoại bảo hành Electrolux để được tư vấn sửa chữa thiết bị Electrolux miễn phí.

  Đối với thiết bị đã hết thời gian bảo hành

  Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng sau bảo hành của Electrolux (04)3 758 9868 để được tư vấn sửa chữa, bao duong may giat electrolux và thay thế linh kiện Electrolux chính hãng với mức giá chính thức từ Electrolux công bố.

  Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành Electrolux tại Hà Nội

  Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng long hiện đang là là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội uy tín số 1 tại Hà Nội. Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị Electrolux với hơn 10 năm hoạt động. Là một trong các đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản tại hãng

  Liên hệ 043 758 98 68 để được tư vấn bảo hành và sửa chữa thiết bị Electrolux miễn phí khi còn bảo hành.

  Hỏi đáp : Mình đang cần tìm địa chỉ nạp gas điều hòa giá rẻ tại Hà Nội?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cơ sở bảo hành Electrolux tại Hà Nội