hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có thể bạn chưa biết về Cộng Hòa Séc

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đồng tính luyến ái đã được hợp pháp hóa ở Cộng hòa Séc dài trở lại vào năm 1961 và những cảnh đồng tính liên quan đến thanh niên đang gia tăng những ngày này ở Prague, nhưng thậm chí sau đó họ không phải là như vậy rõ ràng là tình cảm cho tình dục đồng giới không được nhìn thấy công khai giữa CH Séc. Mặc dù chính phủ đã chấp nhận hôn nhân đồng giới một cách hợp pháp nhưng sau đó mối quan hệ đồng tính có nghĩa vụ phải được xử lý khéo léo. Prague cảnh đồng tính có thể được nhìn thấy variably trong các câu lạc bộ khiêu vũ, thanh da, quán bar cậu bé thuê và quán bar đồng tính phát triển để hưởng đối tượng cụ thể như khán giả lớn tuổi, và một đám đông trẻ nhưng Prague không cảm thấy bất kỳ niềm tự hào là điểm nóng đồng tính.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Washington.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Nó đã được tiết lộ thông qua số liệu thống kê thu thập cho du lịch ở Cộng hòa Séc có khoảng nửa triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã thường xuyên Prague năm 2009 để chứng kiến Prague cảnh đồng tính trong khi một số thống kê tính hơn một nửa triệu người trong khoảng thời gian đó. Toàn bộ khung cảnh đằng sau số lượng du khách là sự tồn tại của các quán bar đồng tính và câu lạc bộ khiêu vũ được phát triển ngày-by-ngày mặc dù họ đang phải đối mặt với suy thoái kinh tế những ngày này.

  Ngoài tất cả những cảnh gay, Prague có một hỗn hợp các điểm tham quan cũ và mới trong nền văn hóa và ngoạn mục trên bờ sông Vltava. Các kiến trúc của thành phố mê hoặc với các tòa nhà của mình với một galore ở các độ tuổi thời Trung cổ và kiến trúc hiện đại. Cộng hòa Séc đã phải đối mặt với nhiều cuộc cách mạng trong lịch sử của nó và cấu trúc bị hư hỏng chờ đổi mới là nhân chứng cho những sự phá tan cho đến khi Cộng hòa Séc nổ ra từ sự kết hợp của Cộng hòa Séc-Slovakia vào năm 1989 Nhưng Prague vẫn là trung tâm thương mại và văn hóa ngay cả trong những ngày khó khăn của khu vực này.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nếu bạn đã quyết định để chứng kiến cảnh đồng tính Prague kỳ nghỉ này sau đó bạn có thể đặt các chuyến bay của bạn để Praguefrom nhiều đường hô hấp quốc tế nổi tiếng đến từ hầu hết các nước châu Âu như setters máy bay phản lực từ Pháp, Anh và Đức. Các khách sạn tại Prague mà bạn đã đặt phòng của bạn cung cấp dịch vụ cho thuê xe Prague để khách hàng của họ để tạo điều kiện cho họ để chứng kiến cảnh đồng tính Prague. Các khách du lịch đến Prague cho những cảnh đồng tính đang gia tăng ngày-by-ngày như tìm kiếm trực tuyến đã được báo cáo là tăng hơn 60% so với năm trước.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di San Francisco gia re.

  Nếu bạn đang có kế hoạch ngày lễ Prague những kỳ nghỉ sau đó nhìn không xa hơn, bạn nên đi đặt phòng khách sạn ở Prague trước khi họ thường ngắn về đặt phòng hiện tại. Cũng đặt chuyến bay của bạn đến Prague trước để được giảm giá tốt.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Có thể bạn chưa biết về Cộng Hòa Séc