hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có thể bạn chưa biết về thành phố Venice, Italy

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có vẻ như khó tin ngày hôm nay rằng nó là vượt quá cử nhân trong thế kỷ thứ mười tám gì đã sinh ra một trong những nhân vật tiêu biểu nhất của thế kỷ Ánh sáng tại Ý, và đặc biệt ở Venice. Tuy nhiên, đây là lý do thực sự dẫn đến sự tồn tại của cicisbeo, đối tác ưu tú, không kết hôn với người phụ nữ quý tộc người thường được biểu diễn trong các bức tranh quan trọng của thời gian như một nhân vật chính hoặc là một thứ cấp.

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Munich.

  [​IMG]

  Hầu hết thời gian, các cicisbeo là một trong những người con trai của một gia đình quý tộc, ràng buộc với cuộc sống độc thân hoặc hội thảo cho không phải là lần đầu tiên ra đời. Các sở hữu tất cả tài sản của gia đình sau này, sự lựa chọn của những người trẻ hơn là giữa một đời sống trong Giáo Hội hay một cuộc sống xa người thân bên cạnh một người phụ nữ. Nhiều người, như người ta có thể mong đợi, chọn người cuối cùng.

  Những người đàn ông được xác định là cicisbei xuất hiện trong các tác phẩm của các nghệ sĩ như Tiepolo và Longhi. Họ được lựa chọn bởi gia đình của một phụ nữ và đoàn tùy tùng gần ngay cả trước khi người chồng. Trong thực tế, nó đã được tùy chỉnh mà người phối ngẫu biết trước khi đám cưới của người đàn ông sẽ dành phần lớn thời gian với vợ. Nó không mất thiện mà tên của dũng cảm xuất hiện trong hợp đồng hôn nhân hoặc.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cảnh đại diện trong các bức tranh của thế kỷ thứ mười tám có cicisbeo như một nhân vật chính là đúng với nhiệm vụ và thói quen hàng ngày họ có xu hướng chịu trách nhiệm. Là một trợ lý, đối tác để các phu nhân, cicisbei thường tham dự đồ trong nhà tắm buổi sáng của người phụ nữ, đi theo họ trong các tầng lớp xã hoặc đến nhà hát, đọc thơ và gây ra về một loạt các chủ đề. Nhiều tác phẩm nghệ thuật cũng miêu tả cavaliers nói chuyện với các phu nhân và đoàn tùy tùng của mình gần gũi hơn.

  Như vậy là tầm quan trọng của con số này trong thế kỷ Ánh sáng mà trong Carnival of Venice người ta thường thấy trên các đường phố một mặt nạ lấy cảm hứng từ người đàn ông này, đặc biệt là cicisbeo của Decameron của Boccaccio. Các nhân vật thực sự là một thường xuyên trong châm biếm của hài kịch Ý (giống như những người của Goldoni huyền thoại), mà còn được tìm thấy trong những vở opera như The Marriage of Figaro.

  Tài liệu tham khảo không kết thúc ở đây, mặc dù kể từ quý ông này Venetian còn được gọi là phục vụ cavaliers, thường được tìm thấy trong văn bản sản xuất phát triển mạnh trong thời gian này, giống như hồi ký Alfieri và những bài thơ của Parini.

  Trong thực tế, liên lạc gần gũi hơn với tình bạn hơn tình yêu hầu hết thời gian, sự hào hiệp là một người bạn để tự tin và các phu nhân và đảm bảo bảo vệ cho chồng cho đi chơi công cộng của người vợ. tôi

  [​IMG]

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt - Vietnam Booking.

  Venice được làm đầy với tài liệu tham khảo để nhân vật kỳ lạ này được tìm thấy hỗ trợ và các nhà phê bình ở châu Âu. Cà vạt sau bạn ghé thăm Venice, mở mắt và nhìn kỹ vào nghệ thuật của thế kỷ thứ mười tám, hồ sơ cá nhân của cicisbeo sẽ bật lên trong nhiều cảnh quay.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Có thể bạn chưa biết về thành phố Venice, Italy