hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Có thể tính toán được việc mua đúng vé trúng thưởng?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Như mọi người vẫn thường biết, việc trúng số là hoàn toàn may mắn và ngẫu nhiên. Vận may có thể đến với bất cứ ai, những con số có thể là bất cứ những con số nào. Chính vì vậy mà nhiều người coi việc chơi vé số chỉ là niềm vui, giải trí và phần nào đó giúp những người bán kiếm chút tiền.

  Nhưng cũng không ít người coi việc mua vé số trúng thưởng, là niềm mơ ước, mong mỏi của những giấc mơ thoát cảnh nghèo khó và họ tin vào điều đó. Mỗi người một quan điểm, nhưng chắc hẳn ai cũng muốn bản thân mình là người may mắn nhận được tiền thưởng. Đó là phần quan điểm của chúng ta, nhưng trên thế giới nhiều nơi người ta đã chứng minh được rằng, việc trúng số không phải là điều hoàn toàn ngẫu nhiên mà có thể dùng các phép toán tính chính xác được.

  [​IMG]
  Việc tính được khả năng trúng số đã không còn là mơ tưởng​

  Với các phép tính xác xuất này, thì việc bạn có thể trúng thưởng theo lý thuyết có thể nên đến 90%. Điều này có nghĩa là bạn tính toán trước và sau đó tới trung tâm doi so trung, mua một tấm vé mà có ghi các con số đã tính toán trước đó rồi. Bạn không nên nghĩ đây chỉ là một chiêu trò bịp bợm, vì nó hoàn toàn có thật, theo ghi nhận thì ở Brazil đã có người trúng giải đặc biệt theo phương pháp này rồi. Và việc dùng toán xác xuất đã được thực hiện trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong công nghệ máy tính.

  [​IMG]
  Những con số may mắn sẽ đến với bạn​

  Họ sử dụng phương pháp này để giải mã các mật khẩu mã hóa máy tính. Hoặc trong cờ bạc, việc tính toán này giúp cho người chơi có thể đoán được chính xác con số, nhờ đó mà việc có những thần bài huyền thoại. Mặc dù phương pháp này đã được chứng minh thực tế, nhưng da sự phức tạp của các phép tính nên không phải ai cũng có thể làm được. Do vậy việc Doi ve so trung: http://doivesotrung.vn dành cho người may mắn vẫn phụ thuộc vào sự may mắn của họ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Có thể tính toán được việc mua đúng vé trúng thưởng?