hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cô Tô đón hơn 4.000 lượt khách trong trong tuần du lịch, thể thao, văn hoá

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tuần du lịch, thể thao, văn hóa huyện Cô Tô vừa khép lại bằng Hội thi Người dẫn chương hay nhất về Cô Tô. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, trong dịp này Cô Tô đã đón được hơn 4.000 lượt khách trong nước và quốc tế, tăng đột biến so với năm 2011.

  [TABLE="width: 460, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Khoảng 4.000 lượt du khách đã tới tham quan Cô Tô.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Diễn ra từ ngày 28-4 đến ngày 9-5, tuần du lịch, văn hoá, thể thao Cô Tô có nhiều sự kiện sôi động và hấp dẫn thu hút hàng nghìn người dân và du khách tham gia. Các hoạt động hấp dẫn nhất như: Vũ hội đường phố; thi ảnh đẹp; người dẫn chương trình về Cô Tô; kéo co; bóng đã; bóng chuyền… Nét mới của du lịch Cô Tô năm nay là đưa được các tour du lịch mới vào hoạt động. Đó là hoạt động du lịch cộng đồng với “một ngày làm chiến sỹ”, đi câu mực, câu cá cùng ngư dân; tham quan đảo Cô Tô con; đảo Thanh Lân... Tất cả đã tạo nên những sân chơi hấp dẫn cho du khách. Thông qua Tuần du lịch, văn hoá, thể thao Cô Tô đã giới thiệu đến du khách về một Cô Tô còn hoang sơ, đầy tiềm năng, là điểm đến lý tưởng của du khách mỗi khi hè đến. Đây sẽ là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức và dự kiến sẽ trở thành sự kiện thường niên của huyện đảo.

  [TABLE="width: 460, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Đồng chí Nguyễn Đức Thành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho những đơn vị có đóng góp cho thành công của Tuần du lịch[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 49 cá nhân, 57 tập thể có thành tích xuất sắc tham gia trong các cuộc thi thể thao, văn hóa văn nghệ của tuần du lịch, văn hoá, thể thao Cô Tô năm 2012.


  Theo Báo Quảng Ninh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cô Tô đón hơn 4.000 lượt khách trong trong tuần du lịch, thể thao, văn hoá