hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cô Tô sống động trong ảnh panorama

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Trong một chuyến đi bụi tới Cô Tô, độc giả Lê Hùng đã ghi lại những khoảnh khắc rất đẹp bằng ảnh chụp toàn cảnh (panorama).

  Cô Tô là tên một quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.Cách Hà Nội 5 giờ xe chạy và 1 tiếng rưỡi giờ tàu cao tốc chạy.

  Vẻ kỳ vĩ của cảnh quan nơi Cầu Mỵ chính là điểm nhấn của cuộc hành trình khám phá Cô Tô. Cầu Mỵ nằm ở phía Nam của đảo Cô Tô Lớn. Với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển, nơi đây trở thành một kì quan thực sự. Các lớp đá hiện rõ ngay khi bạn đặt chân đến với nhiều màu sắc khác nhau. Đá xếp tầng, nhiều màu, hình thù khiến cả khu vực như một bức tranh sống động về quá trình kiến tạo của thiên nhiên.

  Muốn khám phá khu vực này, bạn cần có sự can đảm để trèo qua các vách đá tưởng chừng như dựng đứng, một tinh thần sẵn sàng trước những tình huống xảy ra có thể xảy ra cho các thành viên trong nhóm. Nếu có thể thì sẽ phải bơi qua những đoạn khó, nhưng thực sự sẽ là rất thú vị vì bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp dưới biển qua làn nước trong xanh.

  Những tấm hình đẹp về Cô Tô:


  [​IMG]
  Trên đường ra Cô Tô

  [​IMG]
  Bãi tắm tình yêu

  [​IMG]
  Cầu Mỵ

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cầu Mỵ nhìn từ trên cao

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nước ở bãi đá trong veo

  [​IMG]
  Bãi tắm bình yên

  [​IMG]
  Cầu cảng

  [​IMG]
  Con đường tình yêu trên đảo

  [​IMG]
  Biển Cô Tô chiều xuống


  Theo Zing
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cô Tô sống động trong ảnh panorama