hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cơm Trưa Văn Phòng Giá Ưu Đãi 0909112846

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhatro12

  nhatro12 Thượng đế

  Cơm Trưa Văn Phòng Cơmtrưa.info
  Đặt cơm online - phục vụ tận nơi - thanh toán trực tiếp.
  Thực đơn phong phú - thay đổi hàng ngày.
  Đảm bảo vê sinh - Phục vụ chu đáo
  Chúng tôi là Cơmtrưa.info, ra đời từ mong muốn được chăm sóc bữa trưa của Quý Khách được ngon miệng và an toàn một cách tiện lợi nhất.
  Kính thưa quý khách
  Comtrua.info là website của cơm văn phòng tại 497/6c Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, - Chung cư invesco Đường 783 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8 . Hiện đang phục vụ hơn 200 bữa cơm trưa cho nhân viên văn phòng mỗi ngày tại khu vực. Được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng, Cơmtrưa.info ra đời để giúp Quý Khách thêm nhiều chọn lựa với một bữa trưa ngon miệng và tiện lợi hơn.
  Quý khách có thể đặt cơm qua nhiều cách:
  Chúng tôi khuyến khích quý khách đặt hàng trực tiếp qua Comtrua.info:
  Quý Khách vào Comtrua.info vào mục : hỗ trợ đặt hàng để xem hướng dẫn các bước đặt hàng cụ thể. Sau khi Quý Khách hoàn thành các bước theo hướng dẫn, Cơmtrưa.info sẽ gọi cho quý khách để xác nhận đặt hàng.
  1. Đặt hàng qua điện thoại : Quý khách vui lòng gọi số 0909112846
  2. Đặt cơm tháng cho công ty:
  Nhằm giúp quý doanh nghiệp chăm sóc tốt hơn cho nhân viên của mình, Comtrua.info nhận đặt cơm tháng và giao tận nơi cho quý doanh nghiệp với chiết khấu và khuyến mãi hấp dẫn.
  Vui lòng liên hê: comtrua.info@gmail.com , Chúng tôi sẽ chủ động đem đến giải pháp chăm sóc bữa trưa cho đội ngũ nhân viên của Quý Doanh Nghiệp.
  Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện và phục vụ Quý Khách tốt hơn. Nhằm giúp Comtrua.info lắng nghe và phục vụ chu đáo hơn, mọi vấn đề về thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng thức ăn ... Quý Khách vui lòng đóng góp ý kiến cho chúng tôi bằng cách gởi thông tin về comtrua.info@gmail.com. Chúng tôi sẽ hồi đáp ý kiến của quý khách chậm nhất trong vòng 48h.
  Hãy để nỗi lo ngại phải ra đường giữa trưa nắng đông người hay băn khoăn trưa nay ăn gì ,ở đâu cho chúng tôi giải quyết.
  Đến với Comtrua.info thời gian nghỉ trưa quý báu của Quý Khách sẽ dài hơn. Quý Khách sẽ có một ngày làm việc thật thành công và hiệu quả.
  Toàn thể đội ngũ nhân viê Cơm văn phòng Comtrua.info gửi lời cám ơn đến Quý Khách. Kính chúc Quý Khách nhiều may mắn và có những bữa trưa ngon miệng cùng Comtrua.info.

  Cơm Trưa văn phòng - 497/6c Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 - Chung cư invesco Đường 783 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cơm Trưa Văn Phòng Giá Ưu Đãi 0909112846