hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Côn Đảo địa danh hoang sơ nhiều sử thi lịch sử

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với những bãi biển đẹp, hoang sơ, nhiều sử thi lịch sử, cộng với sự chân thành, ấm áp của người dân địa phương, du khách đặt ve may bay di con dao gia re sẽ có được một chuyến đi thú vị , bất ngờ.

  Nhà tù Côn Đảo

  [​IMG]

  Côn Đảo điểm đến du lịch: ghi lại hình ảnh của những người bị tù Côn Đảo tù ta.Nha gắn liền với tên tuổi nổi tiếng như Tiger lồng, chuồng, trại Phú Hải, cầu Ma Thiên Lãnh, sở Lò Vôi, cơ sở ... Đây ladiem Salt Côn Đảo du lịch làm cho du khách book ve may bay di ha noi gia re đến Con Đảo không khỏi rùng mình khi chứng kiến căn phòng nóng và ngột ngạt với những hình thức lao động cưỡng bức, với những công cụ tra tấn The rùng rợn nhất.

  Các nhà tù của Pháp: Phú Sơn, Phú Hải ở ngay trung tâm nên rất thuận tiện để đến thăm. Vườn nhà kho, chuồng cọp là địa ngục trái cây. Vườn hầm barn nay vẫn còn trong phân, nước tiểu nơi đầy đủ của kẻ thù thối, bị bắt tù nhân dip ngực.

  Martyrs mộ Võ Thị Sáu tại nghĩa trang Hàng Dương

  Khu du lịch Côn Đảo: Tomb liệt sĩ Võ Thị Sáu không thể bỏ qua của du khách khi đi qua mặc dù không có một quy định day.Mac, nhưng công việc đầu tiên của mỗi người để được thăm Côn Đảo những anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Hàng Dương, nghỉ ngơi nơi hàng ngàn chiến sĩ cách mạng và đồng bào yêu nước.

  Nó được coi là một trong những du lịch tâm linh nổi tiếng ở Côn Đảo. Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu ở trung tâm của huyện Côn Đảo, trong đó có chứa hình ảnh, trưng bày các phụ nữ trẻ kiên định, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cách mạng. Khi luật pháp đã ban, cô vẫn tự hào giữ khí nhiều hơn từ cộng sản. Địa điểm du lịch Côn Đảo luôn là quan trọng trong cuộc hành trình của mỗi du khách.

  Hòn Tai

  [​IMG]

  Khu du lịch Côn Đảo: Mount Tai có nhiều loài san hô đầy màu sắc, lạ nhưng khó để bắt một nơi nào đó Tài khac.Hon là một địa điểm du lịch Côn Đảo có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hấp dẫn cho khách du lịch khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, tham quan, khám phá thiên nhiên trên đảo.

  Khi phát triển hệ sinh thái san hô trong khu vực. Khả năng khai thác và phát triển các loại hình du lịch: Hòn Tai có thể quan sát các loài động vật quý hiếm là khỉ, lặn san hô canh của khu phố, có thể leo trèo, bơi lội.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay di dong hoi gia re tại vietnambooking.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Côn Đảo địa danh hoang sơ nhiều sử thi lịch sử