hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Con người Evan và sự ra đời của Snapchat

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. ledong6789

  ledong6789 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi còn đang là một chàng sinh viên tại một trường đại học nổi tiếng với chuyên ngành thiết kế sản phẩm. Evan – nhà đồng sáng lập Snapchat, đã có dịp gặp gỡ và hợp tác với 2 người bạn đó là Reggie Brown và Bobby Murphy. tai camera360 Sau này cả 3 người đã cùng nhau đồng sáng lập ra Snapchat trong tương lai.

  Theo những thông tin được hé lộ từ Emai từ thời bấy giờ, nhà sáng lập Snapchat có lối sống khá ăn chơi, bất cần đời. Anh vốn trở nên nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc trong dư luận. Evan công khai kỳ thị người đồng tính, phân biệt giới tính sâu sắc và có thái độ không tôn trọng người lớn tuổi. Nhiều người không ưa gì tính cách của Evan nhưng anh đã thừa nhận nó chính là con người anh và anh luôn muốn sống thật với nó.

  Giống như rất nhiều tỷ phú khác, Evan bỏ ngang việc học mà không có một chút do dự. Anh tìm thấy niềm đam mê của mình là gì. Sau khi có được mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn trong giới công nghệ như chủ tịch điều hành của Google Eric Schmitdt và đồng sáng lập kiêm cả chủ tịch điều hành Intuit Scott Cook. Evan đã dừng tất cả việc học của mình để đến với đam mê thực sự và có thể nói là một ý tưởng vô cùng điên rồ.

  >>> Hãy xem một ví dụ: bộ phận phát triển các ứng dụng của IBM

  Snapchat ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu nói chuyện một các riêng tư, “bí mật” ban đầu là giữa các bạn nam trong ký túc xá nơi mà Evan đang theo học. Anh nghĩ rằng mọi người chỉ nên chia sẻ những cảm xúc của mình ngay tại thời điểm nói mà thôi.

  Ý tưởng điên rồ chính là tin nhắn sẽ tự động hủy đi sau khi người nhận đọc được. Đó chính là vấn đề cốt lõi mà Snapchat hiện đang nổi như cồn trên toàn thế giới.

  >>>Đây đã và vẫn đang là một phân khúc đặc biệt của ngành công nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Con người Evan và sự ra đời của Snapchat