hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công bố logo và Trung tâm Báo chí phục vụ Festival Đờn ca tài tử lần thứ I-năm 2014

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Để chuẩn bị cho Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ I diễn ra tại Bạc Liêu vào cuối tháng 4/2014, Ban tổ chức Festival Đờn ca tài tử quốc gia – Bạc Liêu 2014 vừa công bố Logo chính thức Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ nhất – Bạc Liêu 2014.

  [​IMG]
  Tổng thể logo (ảnh) có biểu tượng hình hoa sen – loài hoa tiêu biểu cho tính cách và văn hóa dân tộc Việt Nam. Trung tâm của logo là cây đờn kìm – một loại nhạc cụ quan trọng trong dàn nhạc Đờn ca tài tử, đứng đầu trong bộ tứ tuyệt “kìm – cò – tranh – bầu”.

  Logo được phối trên nền màu sắc tươi sáng của sen hồng, vàng đồng, xanh đậm… thể hiện cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, trù phú của vùng đất cũng như tính cách cởi mở, lạc quan của người dân Nam Bộ.

  Trước đó, UBND tỉnh Bạc Liêu cũng đã thành lập Trung tâm Báo chí phục vụ Festival Đờn ca tài tử quốc gia. Trung tâm đặt tại số 4, đường Phan Đình Phùng, TP Bạc Liêu. Trung tâm Báo chí được lắp đặt khoảng 20 máy tính có kết nối mạng Internet nhằm phục vụ việc viết tin, bài của các phóng viên báo chí trong và ngoài nước đến tác nghiệp trước, trong thời gian diễn ra Festival.

  Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ I diễn ra từ ngày 20- 25/4. Việc đưa vào sử dụng logo và Trung tâm Báo chí sẽ góp phần tuyên truyền, quảng bá về Festival.


  Mod - Theo Báo Văn Hóa
   
 2. mbay

  mbay Staffs

  Tham gia ngày:
  4/3/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  up cho bác , chuc bác may mắn nhé
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Công bố logo và Trung tâm Báo chí phục vụ Festival Đờn ca tài tử lần thứ I-năm 2014